ĐIỆN THOẠI CHỤP ẢNH ĐẸP NHẤT 2019

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

năm 2019 là kỉ nguyên của công nghệ. Những chiếc smartphone không chỉ sở hữu bề ngoài hay cấu hình khủng là đủ. Mà còn cần một chiếc camera tốt. Vì hiện nay người tiêu dùng thường chọn những chiếc điện thoại có camera đẹp để mua. Thay vì mua những chiếc máy ảnh quá đắt tiền sau đây là những chiếc điện thoại có camera tốt nhất năm 2019.

1.   iphone 7plus

dù là chiếc điện thoại đã ra mắt được khá lâu nhưng iphone 7plus vẫn nằm trong danh sách này. Vì camera của điện thoại này rất tốt khi được trang bị camera kép có độ phân giải 12MP. Máy gồm một camera sử dụng ống kính góc rộng và một bên sử dụng ống kính góc hẹ. Camera của iphone 7plus còn có thể chụp ảnh xóa phông như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Và camera của iphone thế hệ thứ 7 này ảnh cho ra rất trung thực. Màu sắc và độ tương phản không bị đẩy lên quá cao. Đặc biệt chi tiết của ảnh rất tốt cả khi trong điều kiện thiếu sáng.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

iphone 7 plus

2. SAMSUNG Galaxy S9 plus

Chiếc điện thoại này được trang bị cụm camera kép đều là 12MP và có chống rung quang học. Camera chính có khẩu độ là F/1.5 và camera phụ là F/2.4. Đặc biệt camera của điện thoại này còn có thể thay đổi khẩu độ chụp ảnh như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền. Theo nhà sản xuất cho biết máy có thể tự thay đổi khẩu độ để cho ra được bức ảnh đẹp nhất. Máy còn có thể quay Super Slow-motion máy có thể quay video với tốc độ 960fps.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

SAMSUNG Galaxy S9 plus

3. SAMSUNG Note 8

Máy được trang bị cụm camera kép độ phân giải 12MP. Và còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Được DxOMark đánh giá là chiếc điện thoại có camera chụp ảnh tĩnh tốt nhát thế giới hiện nay. Máy được nhà sản xuất trang bị camera kép nằm ngang ở lưng. Máy có camera chính độ phân giả 12MP với khẩu độ là F/1.7 tích hợp tính năng chống rung quang học OIS. Và camera phụ độ phân giải cũng 12MP nhưng chỉ có nhiệm vụ đo độ sâu ảnh. Và zoom quang học 2x với khẩu độ là F/2.4. Trong điều kiện đủ sang thì máy bắt nét cực nhanh, chất lượng ảnh rất tốt có độ nét cao. Ngoài ra Note 8 chụp ảnh xóa phông cũng rất tốt.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

SAMSUNG Note8

4. Huawei Mate 20 Pro

Máy được trang bị lên đến 3 camera và loại bỏ đi ống kính đen trắng quen thuộc. Đèn flast có thể mo phỏng ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo. Camera chính có khẩu độ f/1.8 có độ phân giải lên đến 40MP. Ông kính thứ 2 có khẩu độ f/2.2 và độ phân giải là 20MP. Còn camera thứ 3 có độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.4. Chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ cho khách hàng một bức ảnh cực kì tuyệt vời. Khi máy còn tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

Huawei Mate 20 Pro

5. iphone XS Max

Camera chính của máy được mang độ phân giải 12MP máy sử dụng công nghệ BSI giúp việc chụp và xử lý file ảnh khi gặp những điều kiện thiếu sáng tốt hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm của mình. Cả hai camera trên chiếc máy này đều được tích hợp chống rung quang học. Tự động lấy nét với Focus Pixel cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác hơn nhiềuCảm biến mới cho hình ảnh đẹp hơn. Máy có thể nhận diện đối tượng bằng trí tuệ nhân tạo AI.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

iphone XS Max

6. Samsung Galaxy Note 9.

Với việc tích hợp AI vào camera thì camera của điện thoại này có thể tối ưu hóa  màu sắc dựa trên khung cảnh. Và yếu tố thời gian khi chụp cũng là một điểm mạnh đáng kể, Samsung gọi đây là tính năng Scene Optimizer (Tối ưu hoá cảnh chụp). Giúp hạn chế việc phải phụ thuộc vào các ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ 3, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Máy có thể nhận diện được món ăn, chân dung, hoa động vậy hay ngược sáng,…Với việc tự động điều chỉnh sẽ làm cho những bức ảnh được chụp từ Note 9 sẽ sống động hơn rất nhiều. Khẩu độ camera liên quan đến khả năng thu sáng. Con số phía sau ký tự f càng nhỏ nghĩa là khẩu độ càng lớn. với khẩu độ f/2.4 và f/1.5 thì máy sẽ chụp ảnh  rất hoàn hảo dù trong mọi điều kiện. Máy có thể chụp thiếu phông ở trong điều kiện trời tối.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

Samsung Galaxy Note 9

7. Xiaomi Mi Mix 3

Chiếc điện thoại đến từ trung quốc này không nổi trội như iphone xs max hay note 9. Nhưng nó xứng đáng góp mặt trong danh sach này vì điểm DxOMark đánh giá là 103 điểm ngang với Samsung Note9. Mi Mix 3 có camera kép ở lưng. Với độ phân giải đều là 12 megapixel, giống iPhone XS Max và Galaxy Note9. Nhưng sử dụng cảm biến IMX363 của Sony. Và có khẩu độ từng ống kính là f/1.8 và f/2.4. máy có ưu điểm như. Lấy nét nhanh, chụp ảnh tốt trong cả điều kiện thiếu sáng..

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

Xiaomi Mi Mix 3

8. HTC U12 Plus

Camera kép trên điện thoại này bao gồm một camera 12MP góc rộng. Với khẩu độ f/1.75 và một camera tele 16MP khẩu độ f/2.6 hỗ trợ chụp chân dung xóa phông. Cả 2 camera đều có chống rung quang học và chống rung điện tử. Với camera chụp ở điều kiện đầy đủ ánh sáng thì rất rốt khó có thể chê được vào đâu. Hình ảnh cho ra với chi tiết dầy đủ. Về phần quay video máy có thể quay phim với chất lượng 4K. Với tốc độ khung hình lên đến 60fps. Nên chiếc điện thoại này xứng đáng xếp trong những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

HTC U12 Plus

9. Huawei P20 Pro

DxOmark gọi chiếc máy nguồn gốc từ Trugn Quốc Huawei P20 Pro là smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay. P20 Pro là mẫu flagship mới nhất của hãng điện thoại Huawei đến từ Trung Quốc được sở hữu cụm camera phía sau. Masyc ó nhiều cách zoom khách nhau có thể dùng ống kính chính 80mm để zoom 3x hoặc sử dụng ống kính thứ 2 20MP dể zoom 2x. Camera được hãng kết hơp với Leica để trang bị được ống kính RGB có độ phân giải lên đến 40MP. Máy có chip AI có thể nhận diện hơn 500 khung ảnh. Với chiếc điện thoại này người dùng có thể nắm bắt mọi khoảnh khắc nên nó được xếp trong những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019.

điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019

Huawei P20 Pro

10. GOOGLE PIXEL 2

Theo nhận định của DxOMark, Google Pixel 2 là chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhất mà họ từng thử nghiệm với tổng điểm lên đến 98.camera chính của máy Pixel 2 gồm cảm biến 12 MP 1/2.6 inch, khẩu độ f/1.8, hỗ trợ tự động lấy nét 2 điểm kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh quang học, công nghệ HDR+ và giải pháp phần mềm với chế độ Portrait Mode. Trong điều kiện ánh sáng tốt thì máy cho ra chất lượng ảnh rất tốt đầy đủ chi tiết. Điều này khiến Pixel 2 trở thành một chiếc máy ảnh tuyệt vời để chụp những bức ảnh có độ tương phản cao. Trong điều kiện ánh sáng thấp máy cũng tự tối ưu để có thể cho ra bức ảnh một cách tốt nhất dù chỉ là điện thoại chỉ có một camera nhưng máy xứng đáng được xếp trong top những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2019.

GOOGLE PIXEL 2

Summary
ĐIỆN THOẠI CHỤP ẢNH ĐẸP NHẤT 2019
Article Name
ĐIỆN THOẠI CHỤP ẢNH ĐẸP NHẤT 2019
Description
năm 2019 là kỉ nguyên của công nghệ. Những chiếc smartphone không chỉ sở hữu bề ngoài hay cấu hình khủng là đủ. Mà còn cần một chiếc camera tốt. Vì hiện nay người tiêu dùng thường chọn những chiếc điện thoại có camera đẹp để mua. Thay vì mua những chiếc máy ảnh quá đắt tiền sau đây là những chiếc điện thoại có camera tốt nhất năm 2019.
Author
Publisher Name
otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------