Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android hữu ích!

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

Những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

Bạn muốn sở hữu những tấm hình chuyên nghiệp trên điện thoại. Thì camera là chưa đủ, bạn cần phần mềm hỗ trợ thứ ba. Những phần mềm này sẽ giúp bạn có những tấm hình chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android mà bạn không nên bỏ qua.

Chúng ta bắt đầu khám phá những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android hữu ích nhất hiện nay:

1.Camera FV-5

Camera FV – 5 cung cấp cho người dùng tất cả khả năng điều khiển, thiết lập bằng tay giống như máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Ứng dụng giúp bạn dễ xử lý như độ ánh sáng, cân bằng trắng, chế độ lấy nét. Ngoài ra, Camera FV-5 còn có thể cho bạn quay video và chụp ảnh dạng tua nhanh. Đồng thời có thêm chế độ phơi sáng để người dùng tha hồ sáng tác. Ứng dụng hỗ trợ người dùng những định dạng ảnh như RAW, PNG, JPEG và RGB. Thêm nữa, ứng dụng còn hỗ trợ 30 ngôn ngữ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi camera fv-5 có độ phủ sóng rộng khắp thế giới.

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

2. Camera Zoom FX

Camera Zoom FX một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android  đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ mất đi độ phủ sóng của mình. Đây là ứng dụng có nhiều chế độ chụp phong phú như chế độ chụp liên tục, bộ định thời gian, tính năng kích hoạt bằng giọng nói và chống rung khi chụp. Bạn cũng có thể điều chỉnh bằng tay các thiết lập các tính năng như độ sáng, độ bão hòa và nhiều thứ khác. Nhưng ngoài ra, Camera Zoom FX còn hỗ trợ 40 hiệu ứng hình ảnh được chia thành 6 mục giúp người dùng có thể tùy biến với những tấm hình.Với những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo những bức hình của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

4. Candy Camera

Với lượt tải lên đến hơn 100 triệu lần, candy camere đang là những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android  “hot” nhất trên Google play. Không có gì bất ngờ khi Candy Camera trở thành một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp nhất trên android được yêu thích nhất trên Google Play. Ứng dụng cung cấp hơn 30 bộ lọc, chỉnh sửa dễ dàng, làm đẹp chỉ một lần chạm, hiệu ứng ánh sáng cho tấm hình của bạn. Ngoài ra người dùng còn có thể chỉnh sửa hình ảnh với những chức năng như làm sáng da, kẻ mắt, xóa mụn hay gắn trên hình ảnh những sticker cực dễ thương. Với Candy Camera, chụp ảnh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và kute hơn rất nhiều!

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

5. Cymera

Là một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android thế hệ đầu tiên. Cymera có hơn 200 triệu lượt tải về. Đây được xem là ứng dụng biên tập ảnh “all in one”. với cáctính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Cho phép sử dụng dùng bộ lọc trong thời gian thực, với hàng loạt tùy chọn sửa ảnh chuyên nghiệ. Chỉnh sửa các bộ phận trên khuôn mặt bạn khác trước khi chia sẻ  trên mạng xã hội.

Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

5. DSLR

DSLR nằm trong danh sách những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android.  Ứng dụng cho phép bạn chỉnh bằng tay các thông số camera như trên máy các máy ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng DSLR Camera cho phép người dùng công cụ giúp chỉnh tay các thông số như ISO, cân bằng trắng, bù trừ EV và cả một bảng ảnh histogram hiện đại. Tính năng chụp để lấy nét và đặc biệt cách sử dụng chụp ảnh các máy ảnh cơ hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sử dụng phần mềm này để trải nghiệm

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

6. Footej Camera

Footej Camera là những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android rất thân thiện với người sử dụng. Footej Camera bộ công cụ sửa ảnh hữu ích với tính năng quay video chất lượng cao hiếm thấy ở một ứng dụng khác. Footej Camera có thể chụp ảnh HDR ở cả camera trước, giúp bạn cân bằng ánh sáng khi selfie. Hiệu năng xử lý ảnh rất nhanh là tính năng mà người sử dụng đánh giá cao cho Footej. Phần mềm có các tính năng miễn phí và trả phí. Tùy vào nhu cầu của người dùng.

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

7. ProCapture

Procapture là một những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng nắm bắt khoảnh khắc cũng như khả năng điều chỉnh tốt. ProCapture có một số tính năng nâng cao, giúp trải nghiệm chụp ảnh giúp chụp ảnh một cách chuyên nghiệp. Các chế độ chụp ảnh được hỗ trợ như đặt giờ chụp, chụp liên tục, chụp góc rộng và chụp toàn cảnh. ProCapture được đánh giá là có nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng sở hữu tấm hình chuyên nghiệp.

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

8. Cardboard Camera

Ứng dụng này là một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android được phát triển bởi Google. Đây là phần mềm chụp ảnh duy nhất tương thích với kính thực tế ảo Google Cardboard. Cardbard camera giúp người dùng trải nghiệm tính năng 3 chiều giống như công nghệ thực tế áo. Cách chụp rất đơn giản, người dùng chỉ cần quét camera theo một góc 360 độ với tốc độ chậm để ghi lại hình ảnh toàn cảnh. Tính năng ghi lại âm thanh giúp bạn xem lại được thật hơn. Quá trình tạo ảnh 3 chiều khá nhanh, và đặc biệt Cardboard camere có thể chỉnh sửa để ảnh được ánh sáng hơn kính thực tế ảo. Ứng dụng còn có khả năng đặc biệt là ghi âm thanh trong quá trình chụp. Giúp người dùng có thể xem lại ảnh trên kính thực tế ảo  trở nên chân thực và sống động hơn.

phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

9. Open Camera

Open Camera là một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android máy ảnh phổ biến nhất dành cho các bạn trẻ hiện nay. Open Camera có các tính năng không khác gì những phần mềm ở trên. Được trang bị nhiều tính như chống rung tự động, chế độ chụp tay, điều khiển bằng giọng nói. Tuy sở hữu tất cả tính năng của những phần mềm khác. Nhưng Open Camera hoàn toàn miễn phí.

Những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android các bạn có thể tìm kiếm và tải trên CH Play Tất cả đều miễn phí nhé. http://otbvietnam.com/ sẽ cập nhật thêm những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android và ios trong thời gian tới.

Summary
Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android hữu ích!
Article Name
Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android hữu ích!
Description
Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho android giúp người dùng hữu những tấm hình chuyên nghiệp,trải nghiệm những tính năng mà carmera thông thường không có...
Author
Publisher Name
otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------