7 khách sạn lâu đời nhất thế giới

Một số khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Những bức tường đã chứng kiến ​​nhiều thế hệ du khách đến và đi. Kiểm tra một số cấu trúc đã vượt qua thử thách của thời gian và thích ứng với nhu cầu không ngừng phát triển của chúng ta.

1. Nishiyama Onsen Keiunkan, Hayakawa ( Nhật Bản )

Nishiyama Onsen Keiunkan là cơ sở khách sạn lâu đời nhất trên thế giới bởi tất cả các tài khoản. Cũng như bởi người đáng tin cậy nhất – Guinness World Records. Nó cũng được đồn đại là công ty hoạt động lâu đời nhất trên thế giới. Khách sạn suối nước nóng này ở Hayakawa. Tỉnh Yamanashi ra đời vào năm 705 và được điều hành bởi cùng một gia đình trong 52 thế hệ. Nước nóng tự nhiên trong phòng tắm chữa bệnh của nó đã được chữa khỏi bệnh và làm trẻ hóa tất cả mọi người từ các samurai của năm qua cho đến băng đảng spa ngày nay. Thiết kế đơn giản và êm dịu của nó, mặc dù được cải tạo để bao gồm một số bẫy hiện đại, mang lại cho người ta cảm giác khác biệt về việc du hành ngược thời gian.

Ra đời vào năm 705 và được điều hành bởi cùng một gia đình trong 52 thế hệ.

2. Hoshi, Komatsu ( Nhật Bản )

Hoshi Nhà trọ hay nhà trọ từng được cho là khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Khách sạn này ở tỉnh Komatsu Ishikawa, được thành lập vào năm 717 – khoảng 1.300 năm trước. Nó đang được điều hành bởi cùng một gia đình trong 46 thế hệ cuối cùng. Mọi chuyện bắt đầu khi một đệ tử Phật giáo được chủ nhân của mình hướng dẫn thiết lập tại một địa điểm có suối nước nóng có dược tính. Thế là Hoshi ERIC ban đầu ra đời. Nó đứng hôm nay tại cùng một vị trí, bên cạnh cùng một lò xo nhiệt và chữa cho mọi người với đủ loại vấn đề; giống như trở lại trong ngày. Nó được khôi phục và hiện đại hóa bây giờ, nhưng với đủ bằng chứng về sự tồn tại cổ xưa của nó. Cơ sở hàng trăm phòng này có thể chứa tới 450 khách hàng quen thuộc của spa!

Khách sạn này ở tỉnh Komatsu Ishikawa, được thành lập vào năm 717 – khoảng 1.300 năm trước.

3. Khách sạn Pilgrim Haus, Soest ( Đức )

Một cơ sở do gia đình điều hành. Hotel Pilgrim Haus ở Soest bắt đầu vào năm 1304 – tức là khoảng 700 năm trước. Những bức tường lịch sử này chứa mười bốn phòng. Được trang trí với màu sắc nhẹ nhàng và nghệ thuật. Việc cần làm là bắt một bữa ăn tại nhà hàng trên sân thượng của nó, nơi phục vụ các món ăn cao cấp ngon của Đức. Được tân trang lại vừa đủ để làm cho nó hiện đại, những bức tường gạch cũ nguyên bản của nó vẫn nằm xung quanh sảnh phụ và nhà hàng. Soest là khoảng một trăm dặm về phía bắc của Frankfurt và là một chút vị trí đẹp như tranh vẽ đáng yêu hoàn chỉnh với các thung lũng, thác nước và hồ.

 

 

Hotel Pilgrim Haus ở Soest bắt đầu vào năm 1304 – tức là khoảng 700 năm trước

4. Gấu đỏ hay Zum Roten Bären, Freiburg ( Đức )

Một cựu chiến binh khác là Gấu đỏ hoặc Zum Roten Bären ở thành phố Freiburg của Đức. Cơ sở này thực sự cũ hơn mà thị trấn Freiburg tự. Đây là một trong những khách sạn lâu đời nhất ở châu Âu và lâu đời nhất của Đức. Nó đã được chuyển đổi thành một nhà khách vào năm 1311 từ một biệt thự ban đầu được xây dựng vào năm 1120. Gấu đỏ đã xoay sở để sống sót qua các cuộc chiến tàn phá khác nhau mà châu Âu đã trải qua nhiều thế kỷ. Trong hình đại diện hiện tại của nó. Nó đã được khôi phục nhiều lần và ngày nay cung cấp các tiện nghi hiện đại như wifi. Truyền hình cáp trong khi vẫn giữ được hương vị thời Trung cổ đó.

Đây là một trong những khách sạn lâu đời nhất ở châu Âu và lâu đời nhất của Đức

5. Khách sạn Blue Goose hoặc Blaue Gans, Salzburg ( Áo )

Salzburg là nơi đặt bộ đếm thời gian cũ tiếp theo của chúng tôi – hoàn chỉnh với tên động vật có màu kỳ lạ theo phong cách trung cổ điển hình, Blue Goose Hotel hoặc Blaue Gans. Với nguồn gốc từ năm 1350, đây là cơ sở khách sạn lâu đời nhất ở Áo. Đây là một trong những khách sạn thú vị nhất để ghé thăm, và không chỉ vì lịch sử của nó. Các chủ sở hữu hiện tại đã cải tạo nơi này để biến nó thành một “khách sạn nghệ thuật”, một không gian nơi nghệ thuật hiện đại và đương đại được nối liền với các bức tường thời trung cổ. Hình dung hành lang hẹp với cầu thang đá thời trung cổ được trang trí theo nghệ thuật hiện đại.

Với nguồn gốc từ năm 1350, đây là cơ sở khách sạn lâu đời nhất ở Áo

6. Chuông Olde, Berkshire ( Anh )

Một kỳ quan cổ xưa khác là The Olde Bell ở Hurley, Berkshire. Nhà trọ tiếng Anh này là một trong những nhà trọ huấn luyện lâu đời nhất trong cả nước. Chính xác là vào ngày 1135 trở đi, khách du lịch có thể trao đổi xe ngựa tại The Olde Bell cũng như định cư vào ban đêm. Mặc dù được phục hồi liên tục, vẫn có những phần của tòa nhà bắt đầu từ bản gốc từ năm 1135. Hãy ghé vào một số món ăn đặc trưng của Anh – cũng không hẳn là nước dùng thời trung cổ – nhưng những thứ như khoai tây và thịt cừu, một số trò chơi, bánh pudding và pho mát tiếng Anh, tất cả chuẩn bị theo cách truyền thống. Bia địa phương cũng có trong thực đơn.

Một kỳ quan cổ xưa khác là The Olde Bell ở Hurley, Berkshire

7. Khách sạn, Wiltshire ( Anh )

Để thêm thắt cho câu chuyện cổ là The Old Bell ở Malmesbury, Wiltshire. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có hai nhà trọ tiếng Anh ở các điểm khác nhau đã cùng tên trong nhiều thế kỷ. Và tất nhiên, cả hai đều tuyên bố quyền khoe khoang về việc là người lớn tuổi hơn. Khách sạn này được xây dựng như một nhà trọ vào năm 1220. Và nó có một loạt các bức tường cũ. Đồ gỗ và thậm chí là một lò sưởi để hiển thị cho tuổi của nó. Lò sưởi tuyệt đẹp được phát hiện trong một lần phục hồi vào năm 1986. Bị chôn vùi giữa các bức tường. Nhà trọ cũng có một cánh ‘mới’, được xây dựng khoảng năm trăm năm sau khi cấu trúc ban đầu ra đời. Và để xác thực tuyên bố của mình là Bell đứng tuổi, người này có một phụ nữ ma thường trú, người ám ảnh ở phía đông của tòa nhà.

Khách sạn này được xây dựng như một nhà trọ vào năm 1220

Summary
Top 7 những khách sạn lâu đời nhất thế giới
Article Name
Top 7 những khách sạn lâu đời nhất thế giới
Description
Một số khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Những bức tường đã chứng kiến ​​nhiều thế hệ du khách đến và đi. Kiểm tra một số cấu trúc đã vượt qua thử thách của thời gian và thích ứng với nhu cầu không ngừng phát triển của chúng ta.
Author
Publisher Name
Otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------