NEU là trường gì?

neu là trường gì

Đại học Kinh tế Quốc gia Việt Nam (NEU) – Điểm đến châu Á của Erasmus

NEU là trường gì?? Một câu hỏi mà các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu rất nhiều. Đó là trường gì, chất lượng thế nào, có phù hợp với mình không?

NEU là trường gì – Đại học kinh tế Quốc gia Việt Nam

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trường đại học quốc gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế và quản lý ở miền Bắc Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học hàng đầu về Kinh tế. Quản lý Công cộng và Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam. NEU đặt ưu tiên cao về chất lượng giảng dạy và chuẩn bị cho sinh viên đi làm trong môi trường quốc tế ngày càng cạnh tranh. Với hơn 1236 giảng viên và nhân viên bao gồm 17 giáo sư, 124 phó giáo sư, 178 tiến sĩ và 433 thạc sĩ. NEU hiện đang đào tạo cho gần 45.000 sinh viên hàng năm ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

neu là trường gì

Thông qua việc thành lập và phát triển, NEU luôn giữ vị trí đáng tự hào là:

• Một trong những tổ chức kinh tế và kinh doanh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

• Một trung tâm nghiên cứu kinh tế uy tín

• Một trung tâm tư vấn về kinh tế và quản lý NEU. Hiện đang chủ trì một mạng lưới hơn 40 trường đại học tại Việt Nam về kinh tế. Và quản trị kinh doanh và đã trở nên quan trọng trung tâm trao đổi học thuật trong nước và quốc tế.

NEU là trường gì? NEU là một trung tâm nghiên cứu và tư vấn uy tín với các ấn phẩm học thuật. Và tư vấn mở rộng cho chính phủ Việt Nam. Về hoạch định chính sách và cho cộng đồng doanh nghiệp về phát triển kinh doanh. NEU không chỉ là một tổ chức được công nhận cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội Việt Nam. Mà còn là đối tác trung thành của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các viện nghiên cứu. Và trường đại học có uy tín trên toàn thế giới.

Cơ sở NEU

Lúc đầu tôi phải đến tòa nhà A2.

Sau hơn 3 năm, tôi vào đại học và chờ đợi bài giảng, bài giảng A2. Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) với kiến ​​trúc Pháp hiện đại. Cuối cùng được đưa vào sử dụng trong mắt chúng tôi háo hức.

Học sinh của chúng tôi gọi đây là tòa nhà thế kỷ. Bởi vì mặc dù nó được bắt đầu vào cuối năm 2003 với diện tích sàn là 96, 000 mét vuông, chính thức, tháng 9 năm 2017, sau 14, “Tòa nhà Thế kỷ”. Tên Hội trường A2 – về cơ bản đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm học mới 2017-2018. NEU là trường gì?

Tòa nhà 10 tầng có 147 phòng chức năng bao gồm phòng học, phòng luận án tiến sĩ, phòng chính, phòng nhóm … Và 6 thang máy.

neu là trường gì

Theo kiến ​​trúc sư của tòa nhà. Pháp là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới và trường cũng đang hướng đến giáo dục ở phương Tây. Đó là lý do tại sao trường quyết định xây dựng một giảng đường theo kiến ​​trúc Pháp hiện đại. Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư từ đất nước này, tạo ra môi trường mới và độc đáo cho sinh viên học tập.

Tòa nhà được phủ màu trắng và đỏ để giúp tỏa sáng ở mọi góc độ nhưng vẫn có những điểm nhấn thú vị.

Cơ sở vật chất của NEU

Các phòng học có máy tính cho giáo viên, máy chiếu, âm thanh, điều hòa. Hệ thống đèn LED hiện đại chạy dọc hành lang. NEU là trường gì?

Những phần này sẽ được cài đặt trong tương lai gần.

Neu-er sẽ sử dụng Wi-Fi miễn phí trong và ngoài tòa nhà. Hệ thống tín hiệu điện thoại di động, hệ thống camera giám sát từng phòng học cũng được trang bị.

neu là trường gì

Không gian với hệ thống “giếng trời” khổng lồ góp phần tạo ra không gian thoáng đãng, toàn diện cho toàn bộ cấu trúc. Dự kiến ​​”giếng trời” sẽ được sử dụng bởi pin mặt trời.

Không gian ấn tượng khi nhìn từ tầng 10.

Tòa nhà có nhà vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật.

Hệ thống thang máy có 6 thang, mỗi bên 3 mặt. Tiện lợi cho học sinh, sinh viên học tập và phát triển kỹ năng bản thân. CÓ không gian tiện nghi học tập tốt nhất.

Sứ mệnh tầm nhìn

NEU là trường gì? NEU một trường trọng điểm của quốc gia, trường đi đầu về kinh tế, quản lí. Quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Trường kinh tế quốc dân có sứ mệnh cung cấp cho mọi người các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu và công nghệ có chất lượng cao. Đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế.  Quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Trường đại học kinh tế quốc đạt hướng đến mục tiêu phấn đấu thành trường định hướng nghiên cứu. Trường đại học đa ngành uy tín, đạt đẳng cấp trong khu vưc và quốc tế. Trong linh vực kinh tế, quản trị kinh doanh và một số lĩnh vực khác. Phấn đấu trong thời gian tới, trường sẽ được xếp trong top 1000 các trường đại học đứng đầu thế giời.

NEU là trường gì? sao các nhà lãnh đạo lớn lại học ở đó?

Nhiều nhà lãnh đạo cũng như doanh nhân đã học được ở NEU

Ngày nay, Thủ tướng đương nhiệm của Việt Nam – Nguyễn Xuân Phúc đã từng là một sinh viên của trường đại học của tôi cũng như nhiều doanh nhân và lãnh đạo cấp cao khác của quốc gia.

neu là trường gì

Tỷ phú USD đã học được ở đây.

Chẳng hạn, chủ sở hữu tỷ phú USD của Tập đoàn Hòa Phát – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam cũng là sinh viên trường đại học của tôi.

neu là trường gì

Chuyến thăm của bà Christine Lagarde – CEO của IMF

Bà Christine Lagarde , Giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã đến thăm và nói chuyện với các sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc gia. Đây là nơi duy nhất ở Việt Nam nơi cô đến thăm và nói về các vấn đề kinh tế đang được quan tâm hiện nay như bối cảnh kinh tế toàn cầu và ý nghĩa của nó đối với những người trẻ tuổi đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam …

neu là trường gì

Đây là trang web chính thức của trường đại học của tôi cũng như địa chỉ liên lạc. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi, bạn tìm kiếm thông tin từ trang web này.

 

Summary
NEU là trường gì?
Article Name
NEU là trường gì?
Description
NEU là trường gì? Là một trường đại học quốc gia hàng đầu tại Việt Nam tại hà nội. Đi đầu trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh...
Author
Publisher Name
OTB VietNam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------