Tên các loại chó cảnh mà bạn muốn sở hữu chúng

tên các loại chó cảnh

Tên các loại chó cảnh. Những giống chó độc đáo này sẽ khiến bạn chảy nước miếng vì sự dễ thương của chúng

Tên các loại chó cảnh. Trong hàng chục ngàn năm, con người đã lấy những chiếc răng nanh từ tự nhiên để huấn luyện. Và nhân giống chúng cho phù hợp với cuộc sống và công việc gia đình. Có từ thời xa xưa, chó là động vật đầu tiên được thuần hóa. Kể từ đó, mọi người yêu mến những sinh vật này và khao khát có chúng trong công ty và chăm sóc. Từ những con thuần chủng ưu tú cho đến những giống chó lai thiết kế thời thượng, thế giới có rất nhiều giống chó đẹp mà chúng ta không thể không làm gì khác ngoài việc. Danh sách các giống chó đẹp này sẽ khiến bạn ngã ngửa vì một số người bạn bốn chân độc đáo và hiếm nhất trên hành tinh.

1. Aussie Pom

Tên các loại chó cảnh. Loài nugget lông đáng yêu này được biết đến như một Aussie Pom được lai tạo từ giống chăn cừu Úc và Pomeranian. Với kích thước có thể quản lý và tình cảm của họ,  trung thành những con chó trông độc đáo này thường được nuôi như những chú chó đồng hành. Và chỉ cần nhìn vào đôi mắt màu xanh!

tên các loại chó cảnh

Nói chung, động vật xã hội, Aussie Pom sống tương đối dài (trung bình 12 đến 15 năm) cần có những cơn tương tác và tập thể dục thường xuyên. Mặc dù kích thước và màu sắc của chúng có thể khác nhau, nhưng chúng thường trông giống như một chú chó nhỏ với những đặc điểm dễ thương của Pomeranian và những dấu ấn đẹp độc đáo của Người chăn cừu Úc.

2. Corgle / Beagi

Giống lai quý giá này giữa một Corgi và Beagle là một trong những giống chó phổ biến của nhà thiết kế nổi tiếng. Không chỉ siêu dễ thương mà còn là những người bạn đồng hành tuyệt vời. Sự pha trộn giữa hai con chó thuần chủng đáng yêu thường dẫn đến một con vật có những đặc điểm tốt nhất từ ​​cả bố và mẹ của nó.

tên các loại chó cảnh

Corgle / Beagi là một thú cưng phổ biến do tính khí xã hội và hòa đồng của nó làm cho một người bạn đồng hành tốt. Loài chó dễ thương này cũng cảnh giác, thông minh và tinh thần. Sự pha trộn này thường thừa hưởng cơ thể thon dài của Corgis nhưng nó luôn luôn được tung ra. Cho dù những chú chó con ngọt ngào này sẽ có được đôi tai Corgi nhọn hay những con Beagle mềm mại. Corgle / Beagi trong top tên các loại chó cảnh đẹp nhất trên thế giới.

3. Pomsky

Những con chó cưng này chắc chắn sẽ làm mắt cún con trong nhiều ngày! Pomskies là một trong những chú chó thiết kế phổ biến nhất của những ngày nay, và là một giống lai tương đối mới. Một nửa Husky và một nửa Pomeranian, những quả bóng lông tơ nổi bật này có rất nhiều năng lượng và rất nhiều thông minh.

tên các loại chó cảnh

Pomsky có rất nhiều, nhưng chỉ cần một cái nhìn những con gấu bông hung dữ này như những chú mèo đáng yêu và đó dường như là một cái giá nhỏ phải trả. Tuy nhiên, cái không rẻ là thẻ giá trên những máy làm tan tim cỡ trung này. Tuy nhiên, thế giới chó dường như đang phát cuồng vì Pomsky. Thuộc tên các loại chó cảnh đẹp nhất trên thế giới.

4. Độc dược vàng

Con chó nóng bỏng! Sự dễ thương này là sự giao thoa giữa một chú chó Weiner nhỏ bé hay còn gọi là Dachshund) và một chú chó Golden Retriever lông xù, hùng vĩ!? Những chú chó nhỏ tuyệt đẹp này đã cho chúng tôi slobering trên tất cả chúng. Chỉ cần một cái nhìn và không có gì lạ. Tại sao Golden Dox đang gây tranh cãi là một trong những giống hỗn hợp được ấp ủ nhất.

tên các loại chó cảnh

Với thân hình thon dài và chân ngồi xổm của một con Dachshund và tai mềm và bờm chảy của Golden Retriever. Golden Dox là một chú chó lông xù và ngộ nghĩnh. Những con chó có kích thước từ trung bình đến lớn này. Làm cho những người bạn đồng hành trung thành và đáng yêu. Bởi vì mùi thơm, Đáng yêu.

5. Whoodle

Sự giao thoa giữa Wheaten Terrier và Poodle này là một trong những con chó thiết kế khác của người Hồi giáo đã trở thành thú cưng theo yêu cầu trong vài thập kỷ qua. Ngoài việc thông minh và mong muốn làm hài lòng, những cuties xoăn này cũng khôngg gây dị ứng. Tên các loại chó cảnh hiếm.

tên các loại chó cảnh

Về cơ bản là con chó nhà hoặc căn hộ hoàn hảo, Whoodles thực tế là những con chó không sủa và được coi là hiền lành và không hung dữ trong tự nhiên. Những sinh vật thầm lặng và tò mò này có vẻ hoàn hảo để làm ấm cúng và ban cho chúng những món mì và Whoodles of love. Sự dễ thương vẫy đuôi không kết thúc ở đó, hãy tiếp tục đọc cho những người xù lông hiếm hơn!

6. Dalmachshund

Bạn có thể cần 202 trong số những chú chó đốm này để có được 101 con chó đốm thuần chủng. Nhưng chúng tôi vẫn ổn với điều đó. Sự pha trộn Dalmachshund giữa một con chó đốm và Dachshund có thể không được phát hiện thường xuyên. Nhưng không thể phủ nhận đó là một trong những tên các loại chó cảnh quý giá nhất xuất hiện trong những năm gần đây.

tên các loại chó cảnh

Những chiếc áo khoác lửng thể thao munchkins nhỏ bé này. Có thể làm tan chảy cả người lạnh lùng nhất Cruella de Vil ngoài kia. Dalmachshund là loại chó lai mới đáng yêu đang tiếp quản từ những con thuần chủng. Là lựa chọn chính của vật nuôi, và không có lý do tại sao.

7. Corgipoo

Các giống lai Corgipoo bắt đầu cuộc sống của họ như những cú tách trà nhỏ làm tan chảy trái tim. Được biết là hơi táo tợn nhưng ngọt ngào, con lai rất quý giá (và không gây dị ứng ). Mặc dù chúng là một giống tương đối mới, những chú chó nhỏ nhắn này rất phổ biến và dễ dàng tìm thấy.

tên các loại chó cảnh

Giống như nhiều giống chéo. Các thuộc tính vật lý của Corgipoo có thể thay đổi theo từng lứa. Mặc dù chúng thường được tìm thấy dưới dạng tiêu chuẩn hoặc thu nhỏ. Những người bạn lông xù này là sự kết hợp hoàn hảo của giống chó yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth, Corgi. Và Poodle trang nghiêm: kết hợp lại, chúng nên được trao vương miện vì sự dễ thương. Corgipoo là tên các loại chó cảnh hiếm trên thế giới

8. Goberian

Mẫu vật lộng lẫy này trông giống như nó có thể thoát ra khỏi vương quốc đầy gia vị của Dune. Nhưng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng. Goberian không phải là sinh vật hư cấu. Mà là một giống chó thật có một nửa Vàng Chó tha mồi và một nửa Husky.

tên các loại chó cảnh

Đừng bị đe dọa bởi kích thước của chúng. Những người bạn đồng hành trung thành này được biết đến là vô cùng thân thiện và hòa nhã với chủ nhân của chúng. Những con chó bảo vệ đáng tin cậy cũng là tuyệt vời với trẻ em. Mặc dù chúng tạo ra thú cưng tuyệt vời. Goberian rất độc lập và năng động và không có xu hướng ở lâu, cô độc ở trong nhà

9. Yorkipoo

Có lẽ không có gì có kích thước bỏ túi quý giá như Yorkipoo. Được nhân giống lần đầu tiên ở Mỹ, sự giao thoa giữa Yorkshire Terrier và một chú chó Poodle nhỏ dẫn đến một bó niềm vui lông nhỏ này và thế giới là một nơi tốt hơn cho nó.Yorkipoolà tên các loại chó cảnh đẹp nhất trên thế giới.

tên các loại chó cảnh

Giống như nhiều giống chó lai mới. Yorkipoo không được công nhận là giống chó tiêu chuẩn của bất kỳ câu lạc bộ cũi lớn nào. Tuy nhiên, động vật đáng yêu được coi là một trong những con chó lap đáng yêu nhất bao giờ hết! Chỉ cần sẵn sàng cho một số ngáp cùng với những cái ôm. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đóng gói một trong những chú chó nổi tiếng này.

10. Dalcorgi

Đến bây giờ chúng tôi đã thiết lập rằng Corgis là răng nanh phù hợp cho một nữ hoàng. Ngoài ra, Dalmatians cũng được coi là một trong những giống chó đẹp nhất ngoài kia. Và là tên các loại chó cảnh độc đáo nhất. Vì vậy, bạn rõ ràng đang tự hỏi – điều gì xảy ra khi hai giống chó này kết hợp?

tên các loại chó cảnh

Câu trả lời: Dalcorgi. Mặc dù tên của nó nghe có vẻ giống như một sinh vật trong Game of Thrones. Nhưng giống chó lai này thường không hung dữ trong tự nhiên nhưng thể hiện năng lượng. Và sức mạnh cao cùng với một khía cạnh hài hước, vui tươi. Bản dựng của nó có thể nói Corgi, nhưng các điểm chắc chắn nói Dalmatian. Con chó lai đáng yêu tiếp theo rất dễ thương, bạn không thể bỏ lỡ nó!

 

Summary
Tên các loại chó cảnh mà bạn muốn sở hữu chúng
Article Name
Tên các loại chó cảnh mà bạn muốn sở hữu chúng
Description
Tên các loại chó cảnh. Danh sách các giống chó đẹp này sẽ khiến bạn ngã ngửa vì một số chú chó con độc nhất và hiếm nhất trên hành tinh.
Author
Publisher Name
OTB VietNam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------