NHỮNG BỘ PHIM SINH TỒN HAY NHẤT

Bạn là một mọt phim và bạn thích xem thể loại sinh tồn nhưng lại không biết phim nào hay sau đây là những bộ phim sinh tồn hay cho bạn.

1.  Sống Còn

Sam là người sống sót cuối cùng trên trái đất sau thảm họa. Là một nhà khoa học chuyên về vấn đề sinh tồn của con người, thay vì phải từ bỏ thế giới. Nhưng tàu con thoi cuối cùng dự kiến rời khỏi hành tinh đến một nơi xa xôi. Quyêt định ở lại của Sam rung chuyển bởi một người sống sót khác Micah. Sam phải quyết định nên cho Micah đi cùng và tham gia cùng không hay ở lại chiến đấu cho sự sống còn của trái đất.

phim

Sống Còn

2. AQUAMAN: ĐẾ VƯƠNG ATLANTIS

Sau nhiều sự việc trong Justice League, Arthur Curry / Aquaman quay lại biển và bắt đầu đảm nhận trọng trách là quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Những không ngờ rằng đế chế huyền thoại bao nhiêu năm sắp có biến động khi Orm quyết thu phục 7 chủng tộc ở đáy dại dương để diệt diệt toàn bộ mọi thứ trên mặt đất.

phim

Aquaman

3. CỖ MÁY TỬ THẦN

Phim cỗ máy tử thần lấy bối cảnh thế giới sau tận thế khi tất cả mọi thứ lụi tàn. Con người phải tập sống để có thể tồn tại được trong hoàn cảnh mọi nguồn tài nguyên đang cạn kiệt. Tại thành phố Traction City, chàng trai tên Tom Natsworthy gặp được một cô gái bí ẩn tên Hester Shaw. Hai nhân vật là hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại voo tình chung cuộc hành trình đối đầu với thế lực nguy hiểm để giành quyền lực và tiếp tục sống.

phim.

Cỗ Máy Tử Thần

4. ĐƯỜNG ĐUA TỬ THẦN 4: VÔ CHÍNH PHỦ

Trong phim đường đua tử thần 4, Danny Trejo trở lại với tư cách là một nhân vật Bookie tàn nhẫn, trong Death Race điên rồ, máu chiến nhất. Sau lần tấn công thất bại với tù nhân và người lái xe Frankenstein, chuyên gia Black Ops, Connor Gibson xâm nhập vào nhà tù liên bang với một mục tiêu – vào Death Race  bất hợp pháp và đưa Frankenstein xuống. Connor sử dụng sự trợ giúp của Baltimore Bob và Lists. Những bất ngờ lại rơi vào tình yêu với bartending. Connor bắt buộc phải chiến đấu.

phim

Đường Đua Tử Thần 4

5. ĐIỆP VIÊN KHÔNG KHÔNG THẤY 3: TÁI XUẤT GIANG HỒ

làn phần thứ ba trong bộ phim hài Johnny English của diễn viên nổi tiếng Rowan Atkinson. Cuộc phưu lưu bắt đầu là khi có một vụ điều tra an ninh mạng thấy được tất cả danh tính của tất cả điệp viên đang làm việc tại Anh. Và Johnny English là người cuối cùng để điều tra bí mật ấy. Dù là một điệp viên đã nghỉ hưu lâu năm nhưng đây là lần đầu làm với sứ mệnh tìm kẻ tấn công. Là một người không có nhiều kĩ năng và khá là kém cỏi. Điệp viên này phải vượt qua những thách thức trong thời buổi công nghệ là hoàn thành sứ mệnh được giao.

phim

Johnny English 3: Tấn công lần nữa

6. HUYỀN THOẠI RỪNG XANH

Mowgli: Legend of the Jungle được sản xuất dựa trên tác phẩm kinh điển của ông Rudyard Kipling. Câu chuyện kể lại cuộc phưu lưu của cậu bé Mowgli. Cậu bé này được đàn sói nuôi lớn trong một khu rừng tại Ấn Độ. Phim mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả về cuộc đời của một cậu bé. Phải đứng giữa cuộc chiến giữa loài thú và loài người.

phim

Huyền Thoại Rừng Xanh

7.HUYỀN THOẠI ROBIN HOOD

Huyền Thoại Robin Hood xoay quanh cuộc đời của một cung thủ xuất sắc. Và chỉ quan tầm đến sống chết. Của bản thân mình đang hoạt động trong đội quân của hoàng đế Richards và đang chiến đấu với Pháp. Sau sự việc vua  Richards chết ở Pháp. Robin Longstride, cùng với Will Scarlett, Alan-a-Dale và Little John, trở về Anh. Robin đến Nottingham, đây là mọt thị trấn đang phải chịu đựng sự độc tài. Của tên đứng đầu tham nhũng và có những luật thuế vô lý. Ở nơi đó anh gặp và yêu Công nương Marian, cô là một gáo phụ rất xinh đẹp. Cô luôn tò mò về thân phận của nhóm viễn trinh ở khu rừng gần đó.

phim

Huyền Thoại Robin Hood

 

8. HUYNH ĐỆ HOÀNG KIM

Bộ phim nói về 5 anh em Sư Vương , Hỏa Sơn , Bill, Đàm Định, Lão Thử. Dưới sự lãnh đạo của Tòa Sir vào sinh ra tử cùng nhau. Nhưng vì muốn cứu sống những đứa trẻ đáng thương nên. Những người này đã ăn trộm loại thuốc đặc hiệu. Và không may bị rơi vào bẫy của kẻ địch. Cả năm người đều biết không thể quay đầu lại được nữa, nhưng họ vẫn quyết tâm hoàn thành.

phim

Huynh Đệ Hoàng Kim

9. NGƯỜI THỦ LĨNH

Bộ phim lấy bối cảnh vào 20.000 năm trước, đi theo chân của cậu bé tiền sử Keda. Con trai của một tộc trưởng bộ lạc, trong lần đi ăn san thú lớn để có cái ăn cho cả tộc. Chàng trai này đã bị con bò húc rơi xuống vách đá. Khi tỉnh dậy thì chỉ còn một mình và anh chàng phải chiến đấu để sống và trở về nhà . Đi cùng anh là một chú sói tuyết lạc đàn, từ đây lịch sử thay đổi.

phim

Người Thủ Lĩnh

10. CHÚ NGỰA GIÀ

Phim kể về Thiếu niên mười lăm tuổi Charley Thompson đến Portland, Oregon cùng với người cha (Ray) của mình. Hai cha con mong có một khởi đầu tốt đẹp mới sau rất nhiều thử thách gian nan. Trong khi người cha rơi vào một cuộc khủng hoảng trong chuyện tình cảm, Charley nhận được tình bạn mới thân thiết tại đường đua ngựa ở địa phương. Nơi  mà cậu đang giữ trách nhiệm chăm sóc một con ngựa quý đang già đi. Và Ông chủ tàn ác Delton Montgomery của đội đua ngựa. Thế rồi Charley nhận ra là pete sắp chết vì già, khiến cậu bé nghĩ đến một giải pháp rất liều lĩnh để cứu mạng chú ngựa. Charley và Pete đã thực hiện một chuyến phiêu lưu đến một nơi hoang dã cửa nước Mỹ. Để tìm người cô mà cậu yêu quý lâu năm không gặp. Đôi bạn đã trải qua rất nhiều gian nan trong cuộc phiêu lưu. Nhưng luôn có niềm hy vọng và dám theo đuổi ước mơ của mình.

phim

Chú Ngựa Già

11. HIỂM HỌA RỪNG CHẾT

Phim dựa trên một câu chuyện có thật của Yossi Ghinsberg vào những đầu năm 1980. Khi đó anh ấy mới 22 tuổi đã cùng 2 người bạn của mình có một chuyến hành trình phiêu lưu khám phá khu rừng rậm Bolivian. Nhưng họ không ngờ rằng tên hướng dẫn viên là một gã có nhiều âm mưu nguy hiểm. Trong khi khu rừng là một nơi ” khó sống “. Liệu cậu ấu và những người bạn có thoát khỏi nơi này.

phim

Hiểm Họa Rừng Chết

Summary
NHỮNG BỘ PHIM SINH TỒN HAY NHẤT
Article Name
NHỮNG BỘ PHIM SINH TỒN HAY NHẤT
Description
Bạn là một mọt phim và bạn thích xem thể loại sinh tồn nhưng lại không biết phim nào hay sau đây là những bộ phim sinh tồn hay cho bạn.
Author
Publisher Name
otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------