Top 10 loài hoa đắt nhất thế giới

Hoa là một trong những vẻ đẹp tự nhiên nhất của thế giới. Chúng cũng là một trong những món quà được ưa thích nhất cho những người thân yêu. Đối với phụ nữ, Hoa là tất cả thời gian yêu thích. Đó là lý do tại sao đàn ông tặng hoa cho đối tác của họ. Để chiếm được trái tim của cô gái của bạn, nó có thể không tốn nhiều tiền nhưng nếu bạn dự định tặng cô ấy những bông hoa được đề cập dưới đây, thì bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi lên kế hoạch!

Từ hoa lan quý hiếm đến một loài hoa chỉ sống trong vài giờ, đây là danh sách 10 loài hoa đắt nhất thế giới.

10. Lisianthus – Hoa đắt nhất

Bông hoa xinh đẹp này có giá khoảng 35 đô la mỗi bó.

Eustoma grandiflorum, thường được gọi là Lisianthus, là một loài hoa nở hàng năm. Chúng phát triển tự nhiên ở các khu vực ấm áp của miền Nam Hoa Kỳ, Mexico, Caribbean và bắc Nam Mỹ. Chúng có nhiều màu từ tím nhạt, trắng, oải hương và thậm chí là xanh tím.

Bông hoa xinh đẹp này có giá khoảng 35 đô la mỗi bó. Nếu bạn mua nhiều hơn 5 bó cùng một lúc, giá sẽ giảm xuống còn $ 32 cho một bó. Đôi khi các chủ cửa hàng bán chúng với giá $ 2 – $ 4 mỗi thân.

9. LILY của thung lũng

Mỗi bó của nó có thể có giá khoảng 143 đô la nhưng trong bó hoa, nó có thể lên tới 350 đô la

Cây hoa rừng có mùi thơm ngọt ngào nhưng cực độc, có nguồn gốc khắp Bắc bán cầu ôn đới mát mẻ ở châu Á và châu Âu. Chúng là loài hoa đắt thứ chín trên trái đất. Xem thêm, 10 loài hoa tuyệt vời nhất và lịch sử của chúng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi LILY là một trong những loài hoa đắt nhất thế giới.

Mỗi bó của nó có thể có giá khoảng 143 đô la nhưng trong bó hoa. Nó có thể lên tới 350 đô la.

8. Hoa cẩm tú cầu

Giống màu xanh thuần khiết sẽ có giá từ $ 2 đến $ 4,50- $ 7 mỗi thân.

Hoa cẩm tú cầu là một chi của 70 loài thực vật có hoa có nguồn gốc ở miền nam và miền đông châu Á và châu Mỹ. Những bông hoa đắt thứ 8 có nhiều màu trắng. Nhưng một số được chú ý là có màu xanh, hồng, tím nhạt hoặc tím.

Giống màu xanh thuần khiết sẽ có giá từ $ 2 đến $ 4,50- $ 7 mỗi thân.

7. Lily Gloriosa

Gloriosa hiện đang được bán với giá khoảng $ 5- $ 10 mỗi cây nhỏ.

Có nguồn gốc duy nhất ở Nam Phi và Châu Á, Gloriosa Lily là một trong những loài hoa đắt nhất vì hiếm và cũng là độc nhất. Gloriosa Lily được biết đến với những bông hoa sặc sỡ với những cánh hoa rõ rệt, uốn cong và thay đổi màu sắc từ đầu đến trung tâm

Ngoài ra, Gloriosa hiện đang được bán với giá khoảng $ 5- $ 10 mỗi cây nhỏ.

6. Hoa tulip bóng đèn thế kỷ 17

Chúng được bán với giá $ 5700 trong Thế kỷ thứ 17 của Tulip Mania

Họ có thể được mua với giá hơn 9 đô la cho một bó. Thông thường họ đến trong 8,16 và nhiều hoa tuylip bóng đèn trong một bó. Chúng được bán với giá $ 5700 trong Thế kỷ thứ 17 của Tulip Mania. Ngoài ra, nó nổi tiếng vì vị thế của nó có giá trị hơn vàng.

5. Saffron Crocus

10 củ Saffron Crocus có thể có giá tới 6 đô la. Một pound có thể có giá $ 1500 thậm chí.

Saffron Crocus là một trong những loài hoa đắt nhất trên trái đất. Nó có màu tím nhưng nhị hoa màu vàng phong phú làm cho nó độc đáo hơn. Saffron nổi tiếng là một loại gia vị hơn là nở hoa, nhưng vẫn thường được bán như một loại hoa.

10 củ Saffron Crocus có thể có giá tới 6 đô la. Một pound có thể có giá $ 1500 thậm chí.

4. Hoa lan vàng Kinabalu

Một thanh của loài hoa này được bán với giá 5000 đô la ở chợ đen.

Do sự hiếm có và vẻ đẹp của nó, Gold of Kinabalu Orchid là một trong những loại hoa đắt nhất từng được bán. Hoa lan vàng của Kinabalu chỉ được tìm thấy trong Vườn quốc gia Kinabalu ở Malaysia. Còn được gọi là phong lan dép của Rothschild, là một loài phong lan có kích thước lớn rõ ràng.

Người ta nói rằng một thanh của loài hoa này được bán với giá 5000 đô la ở chợ đen.

3. Hoa lan Nongke Thâm Quyến

Người ta không thể tưởng tượng rằng bông hoa xinh đẹp này có thể có giá tới $ 2000

Loài hoa tuyệt đẹp này được phát triển trong phòng thí nghiệm bởi tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Thâm Quyến Nongke Group. Cây lan phải mất tám năm để các nhà nghiên cứu phát triển. Vào năm 2005, nó đã được bán đấu giá với giá 1,68 triệu nhân dân tệ gây sốc, khiến nó trở thành một trong những bông hoa đắt nhất từng được mua.

Người ta không thể tưởng tượng rằng bông hoa xinh đẹp này có thể có giá tới $ 220000

2. Hoa hồng Juliet – Hoa đắt nhất

Để mua cái này, bạn phải kiếm được tới 16 triệu đô la!

Ra mắt lần đầu vào năm 2006 tại Triển lãm hoa Chelsea và gây bão thế giới hoa không chỉ vì vẻ đẹp thanh lịch và ửng hồng mà còn là một trong những loài hoa đắt nhất từng được phát triển. Nó được biết đến với tên gọi là £ 3 triệu hoa hồng, tương đương với khoảng 15,8 triệu đô la. Chính vì vậy, hoa hồng Juliet là hoa đắt nhất thế giới.

Để mua cái này, bạn phải kiếm được tới 16 triệu đô la! Bạn có thể tưởng tượng?

1. Hoa Kadupul – hoa vô giá

Báo cáo nói rằng hoa Kadupul không thể được mua bởi bất cứ ai trên trái đất này vì nó là vô giá!

Một vẻ đẹp thoáng qua nở rộ không ngừng mỗi năm một lần. Và khi nó nở hoa, nó làm như vậy trong bóng tối của màn đêm và khô héo trước bình minh. Đó là một bông hoa không thể được hái mà không gây ra thiệt hại cho nó, đơn giản là nó không thể được mua. Hoa Kadupul chính là hoa đắt nhất thế giới.

Báo cáo nói rằng hoa Kadupul không thể được mua bởi bất cứ ai trên trái đất này vì nó là vô giá!

 

Summary
Top 10 loài hoa đắt nhất thế giới
Article Name
Top 10 loài hoa đắt nhất thế giới
Description
Hoa là một trong những vẻ đẹp tự nhiên nhất của thế giới. Chúng cũng là một trong những món quà được ưa thích nhất cho những người thân yêu. Đối với phụ nữ, Hoa là tất cả thời gian yêu thích. Đó là lý do tại sao đàn ông tặng hoa cho đối tác của họ. Để chiếm được trái tim của cô gái của bạn, nó có thể không tốn nhiều tiền nhưng nếu bạn dự định tặng cô ấy những bông hoa được đề cập dưới đây, thì bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi lên kế hoạch!Từ hoa lan quý hiếm đến một loài hoa chỉ sống trong vài giờ, đây là danh sách 10 loài hoa đắt nhất thế giới.
Author
Publisher Name
Otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------