FTU là trường gì? Trường Đại Học Ngoại Thương (FTU)

ftu là trường gì

FTU là trường gì? Tại sao nó lại được gọi là trường đại học lớn nhất Việt Nam

FTU là trường gì? là một câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm. Các lĩnh vực chuyên môn, khóa học, quá trình nhập học tại trường đó như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin về trường Đại học ngoại thương. Hãy cùng theo dõi nhé.

FTU là trường gì? lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 1960, Đại học Ngoại thương là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm trong khu đô thị của Hà Nội (phạm vi dân số hơn 5.000.000 người), đồng bằng sông Hồng. Tổ chức này cũng có các cơ sở chi nhánh tại (các) địa điểm sau: Thành phố Hồ Chí Minh.

ftu là trường gì

Chính thức được công nhận và / hoặc công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam. Đại học Ngoại thương (FTU) là một trường lớn (phạm vi tuyển sinh uniRank: 15.000-19.999 sinh viên) tổ chức giáo dục đại học hợp tác.FTU là trường gì? Đại học Ngoại thương (FTU) cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân (ví dụ: chứng chỉ, bằng cấp, bằng liên kết hoặc bằng cấp cơ sở), bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

FTU là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại Việt Nam, bao gồm một loạt các khóa học kinh doanh trong đó có tài chính, quản lý và tiếp thị. Kỳ thi tuyển sinh hàng năm vào trường đại học là cạnh tranh nhất ở Việt Nam. Sinh viên từ FTU được công nhận là hoạt động và có trình độ tốt.

Lĩnh vực chuyên môn:

FTU là trường gì? FTU đã được tiến hành nghiên cứu cho chính phủ về các vấn đề như ngoại thương, quan hệ quốc tế, đầu tư quốc tế, chuyển giao công nghệ, luật pháp, môi trường và phát triển kinh tế. Nó cũng cung cấp dịch vụ cho khu vực kinh doanh về tiếp thị quốc tế, tài chính quốc tế, thực hành xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa, bảo hiểm và thương mại điện tử.

Các khóa học được cung cấp:

ftu là trường gì

FTU là trường gì? Trường cũng cấp những khóa học nào

Bằng cử nhân Kinh tế (Chuyên ngành: Kinh tế Quốc tế và Thương mại Quốc tế)

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Chuyên ngành: Kinh doanh Quốc tế và Luật Kinh doanh Quốc tế)

Cử nhân Tài chính Quốc tế
Cử nhân Tiếng Anh Thương mại

Cử nhân tiếng Trung

Cử nhân tiếng Nhật

Cử nhân tiếng Pháp thương mại

Thạc sĩ kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế

Thạc sĩ thương mại quốc tế

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế (bằng tiếng Pháp)

Thạc sĩ Quản lý dự án (bằng tiếng Pháp)

Thạc sĩ kinh doanh liên quốc gia (bằng tiếng Anh)
Tiến sĩ về kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế

FTU là trường gì? Quá trình nhập học tại Đại học Ngoại thương

Chúng tôi hướng dẫn nhập học ứng viên vào tổ chức giáo dục này trong khi quản lý toàn bộ quá trình tuyển sinh.
Dữ liệu liên quan . Bạn có thể tìm kiếm và tìm thấy nhiều thông tin trực tuyến đằng sau thời đại. Ứng viên mất phương hướng này vì các tài liệu lỗi thời có thể dẫn đến việc không áp dụng cho giáo dục quốc tế. Thất bại trong tuyển sinh có thể đề cập đến các lỗi như mẫu đơn đã điền sai hoặc thư giới thiệu. Chúng tôi thường xuyên tham gia vào quá trình đăng ký ứng viên tại các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới và chúng tôi nắm giữ thông tin gần đây nhất về tất cả các sắc thái của tuyển sinh tại các trường đại học cụ thể.

ftu là trường gì
Đảm bảo chất lượng. Khi nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài, bạn cạnh tranh với những sinh viên tài năng nhất từ ​​các quốc gia khác nhau. Theo dữ liệu thống kê, có ít hơn 10% ứng viên được chọn trong đó nói về những thách thức cực kỳ cao. Theo quan điểm đó, trước khi sắp xếp một cuộc phỏng vấn với bạn, bạn phải thể hiện sự liên quan của mình bằng cách gửi gói tài liệu ứng dụng được chuẩn bị tốt và hoàn thành để nộp cho Hội đồng tuyển sinh và bạn càng tuân thủ hướng dẫn chính xác, cơ hội nhập học càng cao . Chúng tôi biết gói tài liệu chiến thắng trông như thế nào và với chúng tôi, bạn có tất cả cơ hội để thành công.
Chúng tôi tiết kiệm thời gian của bạn. Rằng bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi. Là đại lý chính thức của hầu hết các tổ chức giáo dục ở nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh việc không bao giờ kết thúc việc lấy thông tin và các bước không cần thiết, sử dụng các thực tiễn đã được thử nghiệm và thử nghiệm để tìm kiếm các chương trình học thuật và chiến lược tuyển sinh.

ftu là trường gì
Chúng tôi tiết kiệm tiền của bạn . Chúng tôi có thể cung cấp nền giáo dục chất lượng nhất ngay cả với ngân sách hạn chế. Chúng tôi sẽ phát triển chiến lược tuyển sinh và đào tạo cho bạn để giúp tiết kiệm đáng kể tổng chi phí giáo dục. Địa chỉ cho chúng tôi, bạn có cơ hội cao nhất để có được các nguồn tài trợ bổ sung, giải đáp được câu hỏi FTU là trường gì?. Dịch vụ tư vấn đầy đủ bao gồm các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn chuyên môn về giáo dục ở nước ngoài;
  • Lựa chọn trường đại học và chương trình ở nước ngoài;
  • Chuẩn bị hồ sơ xin việc;
  • Văn bằng và bảng điểm dịch thuật;
  • Nộp đơn và liên lạc với đại diện tổ chức;
  • Hỗ trợ xin visa du học;
  • Vé Avia và đặt phòng khách sạn (nếu cần).

Thông tin liên hệ

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 2 – Nhà A – ĐH Ngoại thương – 91 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại: Tổng đài: (024) 32 595158. Các số máy lẻ: 201, 202, 205, 207.

Website: http://qldt.ftu.edu.vn/.

Email: qldt@ftu.edu.vn

Summary
FTU là trường gì? Trường đại học Ngoại Thương Việt Nam
Article Name
FTU là trường gì? Trường đại học Ngoại Thương Việt Nam
Description
FTU là trường gì. FTU được coi là một trong những trường đại học tốt nhất tại Việt Nam, và cũng là trường lớn nhất cho thương mại quốc tế ở miền Bắc
Author
Publisher Name
OTB VietNam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------