khuôn mặt dài nên cắt tóc kiểu gì

Thế nào là một người sở hữu gương mặt dài?

Trước tiên bạn cần phải hiểu rõ như nào là khuôn mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp. Cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang. Người có khuôn mặt dài khá là dễ tìm tiểu tóc phù hợp. Nhưng bạn vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào phù hợp cho mình. Sau đây là những kiểu tóc đẹp cho cả nam và nữ đẹp nhất dành cho các bạn có mặt dài.

1. Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt dài

– Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng: Nếu bạn là một người thích để tóc ngắn, bạn nữ có khuôn mặt dài cũng khần cần quá  lo lắng. Một mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể thoải mái ché khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc bob xoăn ngang và dài tới cằm. Và đây là kiểu tóc ngắn đẹp rất thích hợp cho bạn nữ có mặt dài.

Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

Kiểu mái rẽ ngôi: kiểu tóc này được rất nhiều bạn giá ưa thích là lựa chọn. Tuy nhiên nó hơi cầu kì trong phần chăm sóc tóc. Nhưng bù lại thì hiệu ứng của màu vàng sẽ cho bạn quyết rũ hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này không chỉ thích hợp với mặt dài. Mà còn thích hợp với nhiều mặt khác như mặt trong hay mặt vuông.

Kiểu mái rẽ ngôi

– Kiểu uốn sóng nước: Kiểu tóc để ngang vai thì nhiều vô số kể. Nhưng để tìm được một kiểu phù hợp và nổi bật thì không hề dễ dàng. Kiểu tóc uốn sóng nước sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Kiểu tóc uốn sóng này sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Từ đi làm, đi học hay đi đến các bữa tiệc,.. Hơn nữa bạn hãy chọn kiểu tóc này để đi hẹn hò với bạn trai để ghi điểm trong mắt bạn trai. Đúng quả là một kiểu tóc đẹp cho mặt dài đúng không nào.

Kiểu uốn sóng nước

Kiểu uốn cúp đuôi: Lại thêm một kiểu tóc đẹp cho các bạn nữ có khuôn mặt dài. Kiểu tóc ngang vai này được ưu ái bởi những ngôi sao Hàn Quốc. Kiểu tóc này sẽ mang lại nét dịu dàng, đáng yêu cho bất kì cô gái nào. Hơn nữa nó giúp bạn có thiện cảm hơn trong mắt mọi người xung quanh. Nếu có ý định nhuộm tóc cho kiểu tóc này thì bạn nên chọn màu xanh rêu. Đây là một kiểu tóc đẹp cho các bạn mặt dài, giúp bạn có một cái nhìn khác hoàn toàn.

Kiểu uốn cúp đuôi

kiểu xoăn nhẹ: Kiểu tóc này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Nó không chỉ thích hợp cho các bạn mặt dài mà còn thích hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt trong nữa. Kiểu tóc này còn có thể hợp với mọi kiểu tóc khác nhau như: mái dài, mái chéo, mái thưa,… Để cho các bạn thỏa mái lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt dài của bạn.

kiểu xoăn nhẹ

– Kiểu xoăn đuôi mái bằng: Kiểu tóc này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng. Có mặt dài và nhỏ gọn giúp cho khuôn mặt có cảm giác trong hơn. Nhờ phần đuôi được làm xoăn và mái che đi hết chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngang vai. Cho khuôn mặt dài của mình thì đừng bỏ qua kiểu tóc này.

Kiểu xoăn đuôi mái bằng

Kiểu duỗi phồng: Đây là kiểu tóc ấn tượng nhất được rất nhiều ngôi sao nữ trên thế giới có khuôn mặt dài lựa chọn nhất. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên thanh thoát và nổi bật ở mọi nơi nó giúp khoe tất cả điểm tốt trên khuôn mặt bạn. Nếu bạn là một người có khuôn mặt dài xin đừng bỏ qua kiểu tóc này.

Kiểu duỗi phồng

2. Những kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt dài

Kiểu mái ngố: Kiểu tóc đầu tiền trong BST tóc nam mặt dài là tóc mái ngố với đặc điểm là cắt ngắn hai bên và để mái bằng. Kiểu tóc này còn có nhiều kiểu biến thể khác nhau. Nhưng với kiểu cắt ngắn hai bên vẫn là kiểu được ưa chuộng nhất trong năm nay. Kiểu tóc này toát lên một vẻ đàn ông mạnh mẽ.

Kểu mái ngố

Kiểu tóc hai mái: Phần mái cần được nuôi dài đến một độ dài nhất định, còn tùy vào sở thích của mỗi người. Tuy kiểu tóc 2 mái đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hiện nay nó vẫn chưa cho dấu hiệu bị lỗi thời. Do đó, bạn hoàn toàn có thể diện mẫu tóc nam mặt dài này cho khuôn mặt dài của mình.

Kiểu tóc hai mái

Kiểu tóc búi: Kiểu tóc này đậm chất phong cách Châu Âu. Kiểu tóc này được nuôi dài tự nhiên nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để có được kiểu tóc này. Mặt lợi của nó có thể phù hợp với rất nhiều kiểu mặt như: mặt tròn, mặt vuông,… chứ không chỉ dành cho mặt dài, các bạn có khuôn mặt dài thấy sao về kiểu tóc này.

Kiểu tóc búi

Kiểu tóc moi: Kiểu này thì phần tóc 2 bên tai được cắt moi, và giữ nguyên tóc trên đỉnh đầu mà không phải cắt tỉa. Nếu muốn có sự khác biệt bạn chỉ nên nhuộm tóc màu mà bạn thích để hợp thời trang và sành điệu hơn. Và nếu vuốt ngược lên thì nó sẽ biên thành kiểu tóc khác

Kiểu tóc moi

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------