Black Card là gì?

black card là gì

Có thể mọi người ai cũng biết các thẻ ngân hàng trong nước. Nhưng chỉ một số ít có thể biết có một loại thẻ Black card. Black Card hay còn gọi là thẻ đen. Thẻ này là thẻ chỉ dành riêng cho người giàu trên thế giới. Và chỉ được ngân hàng cấp cho chứ không có thể làm được. Vậy thẻ Black Card là gì? chức năng cũng như điểm khác biệt của thẻ Black Card là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ black card là gì?

Express Centurion hay được người ta thường gọi là Black Card. Black Card ra mắt người dùng năm 1999 Thẻ được thiết kế như các thẻ tín dụng khác chỉ khác là nó có màu đen. Là thẻ tín dụng tiên tiến nhất thế giới. Thẻ Black Card không phải ai muốn cũng có thể sỡ hữu được. Vì thẻ chỉ được ngân hàng phát hành gửi lời mời làm thành vên của thẻ Black Card mới có thể sở hữu. Đây là lý do vì sao rất nhiều người giàu và siêu giàu muốn sở hữu chiếc thẻ này nhưng không được.

Điều kiện của thẻ Black Card là gì?

Với các thẻ tín dụng của các ngân hàng thông thường thì chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ để duy trì thẻ và các dịch vụ. Nhưng Black Card thì khác. Khi được gửi lời mời tham gia làm thành viên thẻ Black Card thì khách hàng nếu đồng ý thì phải đáp ứng được những điều kiện như:

 • Trước trở thành thành viên chính thức của thẻ Black Card. Khách hàng phải là chủ thẻ American Express Platinum trong khoản hơn một năm. Trong vòng một năm đó, chủ thẻ phải có trong tài khoản American Express Platinum ít nhất 250.000 USD. Nhưng sau khi sở hữu chiếc thẻ này thì khách hàng vẫn phải tham gia bảng xếp hạng thành viên của thẻ Black Card này.
 • Thu nhập hàng năm của gia đình trung bình phải hơn 1 triệu usd. Với điều kiện đó thì chỉ các nhà siêu siêu giàu mới có thể đáp ứng được.

black card là gì

Điểm đặc biệt của thẻ Black card là gì?

Với một điều kiện như thế, điểm đặc biệt của thẻ Black card là gì? Liệu có hơn được những thẻ thông thường khác. Chúng ta cùng tìm hiểu. Về chi phí, các dịch vụ.

Thẻ Black Card

 • Số lượng thẻ hạn chế không phải ai cũng có thể sở hữu.
 • Số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao. Tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng.
 • Phí bảo trì thẻ  black card cao hơn các thẻ thông thường.
 • Thẻ black card chỉ được cấp cho những người đáp ứng đủ điều kiện.

Dịch vụ black card là gì?

 • Thẻ Black Card đều được cung cấp bảo hiểm như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm cá nhân. … tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng, số tiền bảo hiểm sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một số ngân hàng cung cấp chương trình thưởng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán với mức tối thiểu mà ngân hàng đặt ra.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng màu đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ như phòng khách sạn miễn phí, vé máy bay miễn phí và phòng cao cấp, các mạng lưới truy cập riêng.
 • Có thể sử dụng thanh toán về vấn đề mua sắm với các vật phẩm giá trị cao mà thẻ thông thường không thể làm được.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như SMS, ngân hàng điện tử, …. đều miễn phí và hỗ trợ 24/7.

Có những tin đồn chủ sở hữu thẻ có thể mua được cả trực thăng, những món đồ độc nhất trên thế giới, có thể thuê được các dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Tùy vào những mục đích sử dụng của khách hàng.Về Black Card còn rất nhiều bí ẩn mà vẫn chưa được khám phá hết. Bạn có thể theo dõi các tin tức thú vị khác từ http://otbvietnam.com

Summary
Black Card là gì?
Article Name
Black Card là gì?
Description
Thẻ tín Black card là gì? Black Card là thẻ tín dụng đen, là loại thẻ chỉ được cấp cho những khách hàng mà qua lời mời riêng tư từ phía ngân hàng. Sở hữu chiếc thẻ này rồi, chủ thẻ sẽ không còn phải suy nghĩ về hạn mức chi tiêu mỗi tháng, được thoải mái sử dụng không giới hạn. Để sở hữu chiếc thẻ quyền năng độc nhất này, người được cấp phải đáp ứng điều kiện: chủ thẻ phải có trong tài khoản American Express Platinum ít nhất 250.000 USD . Thẻ Black Card được cấp cho: cá nhân và doanh nghiệp. Với các thẻ American Express Platinum trở lên, mỗi chi tiêu của người dùng sẽ được quy đổi sang điểm tiết kiệm, số điểm đó sau này có thể quy đổi ra các phần quà giá trị ngân hàng cấp thẻ.
Author
Publisher Name
otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------