VPBank là ngân hàng gì?

VPBank là ngân hàng gì

VPBank là ngân hàng gì? Lịch sử và phát triển

VPBank là ngân hàng gì? Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã đạt được sự phát triển ổn định trong suốt lịch sử của mình. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã phát triển vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chương trình chuyển đổi chiến lược một cách siêng năng với sự hỗ trợ từ một trong những công ty tư vấn hàng đầu thế giới.

VPBank là ngân hàng gì

Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu và là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017

VPBank tin rằng tầm nhìn và chiến lược của VPBank sẽ giúp Ngân hàng đạt được sứ mệnh của mình. để tối đa hóa lợi ích của khách hàng, đặc biệt coi trọng lợi ích của nhân viên và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và đóng góp hiệu quả cho sự phát triển cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

VPBank là ngân hàng gì? Hỗ trợ cho việc thực hiện chiến lược trên là văn hóa doanh nghiệp VPBank được nuôi dưỡng và xây dựng trên sáu giá trị cốt lõi: 1. Tập trung vào khách hàng; 2. Năng suất; 3. Tham vọng; 4. Phát triển con người; 5. Tin tưởng; 6. Tạo sự khác biệt. Thành tựu của giai đoạn chuyển đổi này đã xác định chiến lược đúng đắn, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.v …

VPBank là ngân hàng gì

Sự tin tưởng của khách hàng đối với VPBank cũng được củng cố bởi số lượng khách hàng mới và huy động vốn không ngừng tăng lên. Quan trọng hơn, VPBank đang trở thành một điểm đến đáng mơ ước cho nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Yếu tố then chốt này đã và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu và là một trong 3 ngân hàng thương mại bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017. VPBank là ngân hàng gì? VPBank tin rằng ở trên Tầm nhìn và chiến lược đã đề cập sẽ giúp Ngân hàng đạt được sứ mệnh tối đa hóa lợi ích của khách hàng, đặc biệt coi trọng lợi ích của nhân viên và cổ đông,

Tại sao bạn sẽ thích làm việc ở đây

  • 1người phát triển
  • 2cơ hội thăng tiến cao
  • 3gói lương rất hấp dẫn

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi được nuôi dưỡng và xây dựng trên sáu giá trị cốt lõi.

Tham gia VPBank, bạn sẽ trải nghiệm cơ hội tuyệt vời để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của chúng tôi với định hướng ‘ Tập trung vào khách hàng’ và ‘Tin tưởng’ . Với hơn 7.000 nhân viên với các vị trí khác nhau từ văn phòng hỗ trợ đến văn phòng chính, tất cả chúng tôi đều có khách hàng của chúng tôi và ưu tiên của mọi vị trí là có được sự phụ thuộc và cam kết của họ. Đóng góp của bạn sẽ là thước đo thành công của tổ chức chúng tôi.

DỊch vụ cung cấp

VPBank là ngân hàng gì? Chúng tôi cung cấp “không chỉ là một công việc, mà còn là một nghề nghiệp”. “Phát triển con  người” được chọn là một trong những chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn. Chúng tôi tạo ra các khóa đào tạo sản phẩm và đào tạo tại chỗ cho người mới và nhân viên cũng như tổ chức nhiều hoạt động nội bộ thú vị để kết nối mọi người. Tham vọng và mong muốn phát triển mạnh, chúng tôi cũng có phần thưởng & phần thưởng để công nhận những người bán hàng giỏi nhất và nhân viên xuất sắc.

VPBank là ngân hàng gì

VPBank đang trở thành một điểm đến mong muốn cho nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ các đồng nghiệp và người quản lý của mình với các cơ sở công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin rằng sức mạnh tăng lên từ bên trong, do đó chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc đa dạng nhưng thống nhất, chủ động và linh hoạt để nâng cao ‘năng suất’ của chúng tôi .

‘ Tạo sự khác biệt’ , bạn có thể tỏa sáng!

VPBank là ngân hàng gì?Các Giải thưởng đạt được

VPBank là ngân hàng gì

Trong những năm gần đây, VPBank đã được vinh danh với một loạt giải thưởng là nơi làm việc hạnh phúc nhất tại Việt Nam, nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng và là nhà tuyển dụng Việt Nam hấp dẫn nhất của Alphabe & Nielsen và ngân hàng thương mại có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam .

  1. Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng.
  2. Giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất.
  3. Thương hiệu quốc gia 2012; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trong khung giờ hành chính như sau:

  • Làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
  •  Làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Lịch làm việc ngày thứ 7

VPBank là ngân hàng gì? Nhiều ngân hàng lớn của nước ta cũng đã thực hiện làm việc sáng thứ 7 để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đối với ngân hàng VPBank, chỉ có một số phòng giao dịch. Bạn nên lưu ý đến sớm trước 15 phút để giao dịch và thực hiện công việc sớm. Tránh tình trạng quá tải. Chi nhánh mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7, chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ ngừng giao dịch.

Thời gian làm việc sáng thứ 7 cũng sẽ trong khung giờ từ 8h00 – 12h00.

VPBank là ngân hàng gì? Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc, CSKH

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Khi cần liên hệ trong trường hợp gấp, Quý khách vui lòng gọi đến số

KH Cá nhân: 1900545415 (Phím 1)
KH Doanh nghiệp: 1900545415 (Phím 2)

Hoặc gửi email về chamsockhachhang@vpbank.com.vn

Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ email liên lạc:
Số điện thoại: Xmas 982 322 450

Summary
VPBank là ngân hàng gì?
Article Name
VPBank là ngân hàng gì?
Description
VPBank là ngân hàng gì? Một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam,VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam
Author
Publisher Name
OTB VietNam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------