NHỮNG ĐÔI GIÀY SNEAKER KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

những đôi giày neaker đẹp

NHỮNG ĐÔI GIÀY SNEAKER KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Sau đây là những đôi giày của những hãng nổi tiếng không bao giờ lỗi mốt trên thế thế giới dù đã sản xuất được vài năm.

1. CHUCK TAYLOR

Converse Chuck Taylor đã tồn tại tính tới nay phải đến cả thế kỉ và chưa bao giờ lỗi mốt hay lạc hậu bởi nó dễ phối đồ, dễ mang hàng ngày. Có lẽ vì vậy đây vẫn luôn là lựa chọ hàng đầu cho các học sinh đi học, đi chơi. Đôi giày neacker này không chỉ được bắt gặp hàng ngày mà còn xuất hiện thường xuyên trên các tạp trí thời trang. Các ngồi sao lớn bao năm trôi qua vẫn tin tưởng và lựa chọn mẫu giày này. Thực sự đây là một đôi giày có bè giày lịch sử khó có đôi giày nào sánh bằng.

giày neacker

converse chuck taylor

2. Giày Vans

Với mức giá hợp lí với cả đối tượng học sinh, sinh viên kết hợp với nhiều ưu điểm như đơn giản dễ phối đồ. giày neacker Vans Old Skool là một đôi giày gắn liền với tuổi trẻ một phần do văn hóa hiphop và mức giá hợp lí đã tồn tại bền bỉ qua nhiêu năm và qua nhiều sự thay đổi của xu hướng thười trang của thế giới. Và với mẫu giày neacker này thì có một điều khác với các đôi giày khác tạo nên nét khác biệt cho nó là càng dùng nhiều, càng dính bụi bẩn nhiều, càng hỏng nhiều lại càng đẹp càng chất.

giày neacker

Giày Vans

3. NIKE AIR FORCE 1

Được giới thiệu vào năm 1982, giày neacker Nike Air Force 1 ban đầu được tạo ra với mục đích dành riêng cho bộ môn bóng rổ. Su đó được nhiều ngôi sao của thế giới yêu thích và nó dần trở thành một đôi giày thời trang. Sự ra đời của đôi giày này đã thay đổi lịch sử của dòng giày sneaker. Dù là một đôi giày sản xuất để dùng cho bộ môn bóng rổ nhưng nó lại rất dễ phối đồ và có thể dùng để đi những những nơi sự kiện đông người mà vẫn rất lịch sự.

giày neacker

nike air force 1

4. ADIDAS STAN SMITH

Đôi giày này được ra mắt năm 1971, và được ra đời nhằm mục đích dành cho bộ môn tennis nhưng giày neacker adidas stan smith đã vượt qua không chỉ là đôi giày đánh tennis và trở thành một hiện tượng của thế giới. Linh hoạt trong vận động nhưng cũng rất dễ để phối đồ với những món đồ như quần jean, áo thun hay thể hiện sự lịch lãm cùng quần âu và áo sơ-mi trong những bữa tiệc hoặc những buổi gặp mặt quan trọng.

giày neacker

adidas stan smith

5. adidas Superstar

Nhắc đến thương hiệu adidas thì hầu hết mọi người không lạ lẫm gì rất nhiều mẫu giày được hàng thời trang này cho ra mắt và đặt được những thành tựu nhất định ví dụ như. Dòng giày thể thao bất tử, mang tính biểu tượng như giày neacker adidas Superstar được giới thiệu vào năm 1969 dành riêng cho bộ môn bóng rổ. Với đặc trưng là Shell toe hay người việt nam mình hay gọi là mõm sò đặc trưng của nó đã trờ thành yếu tố ảnh hưởng trong thể thao cũng như thời trang của hàng thập kỉ trước.

giày neacker

adidas Superstar

6. Air Jordan 1

Đôi giày này là một thương hiệu riêng được nike sản xuất riêng cho cầu thủ bóng rổ huyền thoại Michael Jordan. Đôi giày này được nhà thiết kế Peter Moore thiết kế riêng cho cầu thủ này. Đôi giày này có thiết kế tương đương đôi giày neacker nike Air Force 1  vậy nên việc phối đồ với đôi giày này khá dễ dàng chỉ nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để mang về tủ giày nhà mình

giày neacker

 Air Jordan 1

7. Puma Suede Classic

nhắc tới puma thì chúng ta cũng chả còn xa lạ gì nữa, puma là một hãng thời trang lớn và vào năm 1969 hãng này đã cho ra mắt sản phẩm giày tên là Puma Suede với tiêu chí dành cho bộ môn bóng rổ nhưng hãng này lại thích có điều gì đó đột phá và sáng tạp trong sản phẩm và đôi giày neacker Puma suede được ra đời. Đôi giày có Form khá đơn giản màu sắc lại bắt mắt điều quan trọng là nó lại khá là dễ để phối với những bộ đồ bình thường

giày neacker

Puma Suede

8. New balance

New balance là đôi giày thể thao chất lượng. Luôn đem lại sự thỏa mái khi sử dụng và trong quá trình vận động với màu sắc. Và thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại. Là một đôi giày neacker phù hợp với nhiều lứa tuổi và túi tiền của mọi người. Nó có thể phối với bất kể bộ quần áo nào trong tủ quần áo của bạn.

giày neacker

New balance 210

9. Reebok Workout Classic

vào hơn một thập kỉ trước. hãng giày này đã vượt qua ông lớn nike về doanh số. Mặc dù hiện nay đã không còn duy trì được phong độ của người dẫn đầu. Nhưng giày neacker Reebok vẫn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với thiết kế low-top đơn giản nhưng lại rất hợp thời trang qua từng năm. Và những chàng trai nên có một đôi giày này trong bộ sưu tập giày của mình.

giày neacker

Reebok Workout Classic

10. Adidas NMD

Dòng giày neacker NMD là từ được cho là viết tắt của từ NOMAD. Là dòng dày dành cho những người thích khám phá và dành cho những người phóng khoang đặc biệt nó khá là phổ biến ở giới trẻ việt nam. Đôi giày này được Adidas cho ra đời vào cuối năm 2015. Và được các bạn trẻ chào đón hết sức mạnh mẽ nhất là dòng R1. Với thiết kế đơn độc đáo rất thu hút ánh mặt người nhìn và cực kì dễ phối đồ. NMD luôn giữ được vị trí của mình qua các năm khi liên tục tăng doanh số bán hàng.

giày neacker

Adidas NMD r1

11. Adidas Ultra boost

Được giới thiệu đầu năm 2015 với thiết kế không giống ai của mình. Giá cả lại khá là đắt đỏ adias lo sẽ không đạt được doanh thu như mong muốn. Nhưng ngược lại adidas lại không ngờ đôi ultra bosst lại mang đến một xu hướng thời trang. Giày dép mới cho toàn cầu và qua hơn 4 năm ra mắt adidas ultral bosst liên tục cải tiến mẫu giày của mình. Và luôn chiếm được vị trí riêng trong lòng các tín đồ yêu giày. Những tín đồ yêu giày dẽ phải có cho mình một đôi giày neacker ultra bosst trong tủ giày.

giày neacker

Adidas Ultra

Summary
NHỮNG ĐÔI GIÀY SNEAKER KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT
Article Name
NHỮNG ĐÔI GIÀY SNEAKER KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT
Description
những đôi giày sẽ không bao giờ lỗi mốt mặc dù đã sản xuất được vài năm hặc cả thập kỉ việc lựa chọn đúng loại giày sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi ra ngoài
Author
Publisher Name
otbvietnam
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------