Đại học công nghệ sài gòn học phí ra sao?

Dai Hoc Cong Nghe Sai Gon Hoc Phi 3

Đại học công nghệ Sài Gòn học phí ra sao? Chắc rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đều thắc mắc về câu hỏi này. Vì thế OTBmart sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Trước tiên hãy tìm hiểu đôi nét về trường đại học công nghệ Sài Gòn.

Đại học Công nghệ Sài Gòn (tiếng anh:Saigon Technology University) là một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó được thành lập từ trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1997 theo Quyết định số 198 / QĐ-TOT do Thủ tướng Việt Nam ký. Vào tháng 3 năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 52/2005 / QĐ-TOT để đổi tên và công nhận việc nâng cấp trường đại học này; Tên của trường đại học đã chính thức thay đổi. Trường đại học cung cấp giáo dục đại học và sau đại học và có một thỏa thuận giáo dục hợp tác với Đại học Troy từ Hoa Kỳ.

Thành lập và phát triển Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)

Đại học Công nghệ Sài Gòn khởi đầu là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (SEC). SEC được thành lập theo Nghị định số 198 / QĐ-TOT ngày 24 tháng 9 năm 1997. SEC là trường đại học quốc gia đầu tiên chuyên đào tạo về kỹ thuật và công nghệ. Vào tháng 4 năm 2004, dựa trên năng lực và thành tích đào tạo, chính phủ đã ban hành Quyết định số 57/2004 / QĐ-Ttg cấp bằng đại học cho trường đại học, được gọi là Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Chí Minh (SEU). Đại học công nghệ Sài Gòn học phí.

Tháng 3 năm 2005, trường đại học được đổi tên thành Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) theo Quyết định số 52/2005 / QĐ-Ttg.

Do sự đánh giá cao của khoa STU và cơ sở hạ tầng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép trường đại học bắt đầu hệ thống đào tạo tại chức, ngoài hệ thống đào tạo thường xuyên (dựa trên Quyết định số 3410 / QĐ-BGD & DT ) và bắt đầu chương trình cấp đại học (theo Quyết định số 7373 / QĐ-BGD & DT, hiện được gọi là hệ thống đại học tiếp theo).

Bằng cử nhân và bằng Kỹ sư tại STU được bao gồm trong hệ thống bằng cấp quốc gia và quốc gia.

Hiện nay, STU có chức năng đào tạo từ cấp cơ sở đến cấp trung học và thực hiện nghiên cứu và ứng dụng về Cơ điện tử, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp, Điều khiển tự động, Công nghệ thực phẩm. , Quản trị xây dựng và kinh doanh.

Quy trình đào tạo

Các sinh viên đại học đầu tiên bắt đầu nghiên cứu chính thức vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Lễ khai mạc là hai tháng sau đó. Số lượng sinh viên của khóa đầu tiên là 800 và thứ hai là 900. Vì sự phát triển kinh tế xã hội địa phương và năng lực trường học đã tăng lên kể từ khi bắt đầu khóa thứ ba (1999, 2000). Khoảng 1300-1400 sinh viên mới được tuyển dụng mỗi năm. Từ năm học 2004 20042002005, trong số 1400 học sinh mới. 50% học ở cấp đại học và 50% ở cấp đại học. Kể từ năm học 2004 Mu2005, dân số học sinh đã tăng dần và có hơn 3000 học sinh trong năm học 2008-2009. Điều này đã tăng tổng số sinh viên lên khoảng 9.3000.

Đầu năm 2006, chương trình cấp đại học bắt đầu khóa học đầu tiên. Với những kỷ niệm đẹp về trường đại học ban đầu, sự tự tin về trình độ và sự cống hiến của các giảng viên STU, hơn 1000 kỹ sư đại học, tốt nghiệp đại học từ STU và 350 người có bằng cấp từ các trường đại học khác đang háo hức tham dự khóa học hoàn thành cấp đại học đầu tiên. Sau khi học kỳ thứ ba hoàn thành, bạn sẽ có bằng cử nhân.

Đại học công nghệ Sài Gòn học phí. STU đã trở thành một trường đại học đào tạo toàn diện và linh hoạt với các hệ thống đào tạo: hệ thống trường trung học chuyên nghiệp, hệ thống đại học và cao đẳng truyền thống, hệ thống phi truyền thống và chương trình hoàn thành chương trình. Bằng đại học

Sứ mệnh

Đại học Công nghệ Sài Gòn học phí. Bắt đầu Đại học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (SEC). SEC được thành lập với các chức năng và lĩnh vực đào tạo đa ngành ở các cấp độ cơ bản của giáo dục, giáo dục đại học và giáo dục đại học; cung cấp chất lượng cao của nguồn nhân lực với các ơn gọi cho công nghệ; giỏi về trình độ, học vấn, ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn. Những điều này có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế xã hội ngày càng tăng của sự phát triển, xu hướng xã hội và người học của đất nước chúng ta.

Đại học Công nghệ Sài Gòn học phí năm 2019

Học phí của trường dự kiến cho sinh viên chính quy trong năm 2019 tại Đại học Công nghệ Sài Gòn:

11.650.000 đồng / 1 học kỳ đến 14.640.000 đồng / 1học kỳ tùy theo ngành. Hai học kỳ một năm.

Lịch trình tăng học phí tối đa là từ 5% đến 10% mỗi năm.

Các Khoa tại trường

Khoa học Công nghệ Thông tin `
Khoa học chế biến thực phẩm
Khoa học Cơ học
Khoa học Điện và Điện
Khoa học Kỹ thuật
Khoa học Quản trị kinh doanh )
Khoa học thiết kế
Khoa học Giáo dục tại chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Email
Viber
Line
Messenger
Messenger
Line
Viber
#
Phone
Email