điện thoại đắt nhất thế giới

Dien Thoai Dat Nhat The Gioi 1

Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng nhất hiện nay vừa giới thiệu một chiếc điện thoại có tính năng phiên bản giới hạn, Signature Cobra. Thông qua đây Otbvietnam.com cũng xin giới thiếu cho bạn 4 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới từng được sản xuất bởi thương hiệu này.

1/ Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition (1,1 triệu USD)

Vertu Signature Cobra Limited Edition là một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới từng được sản xuất. Vertu đã thiết kế chiếc điện thoại di động cơ bản được bao phủ bằng vàng và đá quý. Vertu tiết lộ điện thoại di động này tại Musum of Modern Art ở Paris. Vì giá trị của nó, Vertu đã không gọi nó là một điện thoại di động hoặc điện thoại di động mà được gọi là một “công cụ truyền thông di động”.

Vertu Signature Cobra đã được một thương hiệu trang sức Boucheron của Pháp thiết kế. Một số điểm nổi bật của dòng điện thoại đắt nhất thế giới mới này là thiết kế của nòng nọc được làm bằng 439 viên hồng ngọc. Đúng với tên gọi Vertu Signature Cobra Limited Edition có một thiết kế rắn rìu xung quanh mặt trước với hai viên ngọc lục bảo nằm trong mắt của con rắn hổ mang. Thiết kế khôn ngoan, Vertu Signature Cobra Limited Edition chặt chẽ theo các thiết kế và được xây dựng theo mẫu Signature gốc.

GizChina báo cáo rằng điện thoại Vertu mới có 388 bộ phận khác nhau và được lắp ráp tại Anh. Công ty được cho là sử dụng lắp ráp bằng tay. Để đảm bảo độ chính xác và chất lượng và dĩ nhiên là độc quyền. Trên thực tế, chúng ta tưởng tượng một câu chuyện về Vertu. Sẽ không hoàn chỉnh mà không đề cập đến sự độc quyền từ ít nhất 4 lần.

2/ Điện thoại Signature Diamond (88.000 USD)

Điện thoại Signature Diamond được làm bằng vàng trắng và được trang trí bằng kim cương. Chiếc Signature Diamond được tạo ra vào năm 2005 và nhân bản 200 chiếc do Vertu chế tác. Điện thoại Signature Android cơ bản có kính sapphire không xước và dày 15,5 mm. Kích thước của nó là 4,80 x 1,65 x 0,61 inch.

Khung máy thiết kế vàng trắng vô cùng sang trọng

Toàn bộ khung máy được chế tác từ vàng trắng 18k, hai bên sườn máy và bàn phím được gắn kim cương vô cùng sang trọng và hiện đại, bộ nhớ trong khoảng 4GB.

Bàn phím của máy được gắn đá Ruby 4,75 carat. Dòng sản phẩm này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và được nâng đỡ bằng một vòng bi bằng ngọc ruby.

Đồng thời trên bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích lớn, mặt kính làm bằng saphia giúp chống trầy xước. Phần nắp sau của máy được mở bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo, máy có bộ nhớ trong 4GB, có mạng 3G và kết nối wifi. Mỗi chiếc máy Vertu đều được ký tên bởi thợ thủ công làm ra chúng.

Vertu Signature S White Gold Full Pave Baguette Diamonds

3. Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds (80.000USD)

Đây là cái tên thứ 3 góp mặt trong top 9 chiếc điện thoại vertu signature đắt nhất thế giớiGiá của chiếc điện thoại vertu này khoảng 1,8 tỷ đồng.

Chiếc điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds được khơi nguồn từ tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication.

Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Các nghệ nhân phải mất khoảng 3 năm để lắp ghép từng chi tiết nhỏ nhất trong chiếc điện thoại này. Chiếc điện thoại Vertu này được lắp ráp thủ công bằng chất liệu quý như platin, kim cương, vàng.

Bên ngoài khung máy được đúc bằng vàng 18k. Phần sườn máy cũng được gắn kim cương thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Bàn phím cũng được gắn đá ruby 4,75 carat và thiết kế cực tỷ mỉ. Được nâng đỡ bởi 1 vòng bi bằng ngọc ruby.

Mặt kính làm bằng Saphia chống trầy xước, và bề mặt là 1 miếng ngọc bích lớn giúp chiếc Vertu thêm phần sang trọng hơn.

4. Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather(35.000USD)

Chiếc điện thoại đứng thứ 4 điện thoại đắt tiền nhất thế giới chính là Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather. Giá của chiếc điện thoại này khoảng 780 triệu. Chiếc điện thoại này được lắp ráp thủ công bằng các chất liệu quý hiếm như Platin, kim cương, vàng…..

Khung và bàn phím được làm bằng vàng đỏ 18 carat. Phần phía trên mặt khung được thiết kế 43 viên kim cương tròn màu trắng khoảng 0,43 carat. Phía trên phần tai nghe có gắn khoảng 72 viên kim cương tròn màu trắng thể hiện sự đẳng cấp.

Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather

Ngoài ra, phần menu điều chỉnh cũng được gắn 1 viên kim cương cực to giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Đồng thời được nâng đỡ bằng 1 vòng bi bằng ngọc ruby.

Máy Vertu được thiết kế mặt kính saphia giúp chống trầy xước, bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích lớn. Bộ nhớ trong của chiếc máy này khoảng 2G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Email
Viber
Line
Messenger
Messenger
Line
Viber
#
Phone
Email