Tất tần tật thông tin về tai nghe ipods

Tat Tan Tat Thong Tin Ve Tai Nghe Ipods 4

Apple đã quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone 7 là một động thái gây tranh cãi rất lớn cũng như sự tò mò từ người dùng. Mục tiêu của Apple khi quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe là bắt buộc mọi người sử dụng tai nghe không dây cho tiện. Do đó, “Táo Apple” đã tạo ra cặp tai nghe iPods không dây.

AirPods dự định sẽ được Apple bàn giao cho người tiêu dùng vào tháng 10, nhưng nó đã bị trì hoãn cho đến tháng 12 và có ý kiến cho rằng do một số vấn đề sản xuất, Apple gần đây đã được báo cáo. đã cố gắng hoãn lại, sử dụng nó như một chiến thuật tiếp thị. Vào ngày 19 tháng 12, AirPods đã có mặt tại một số cửa hàng ở Mỹ nhưng với số lượng hạn chế.

Vậy tai nghe ipods có đặc điểm gì nổi bật và nó hoạt động như thế nào. Hãy cùng chúng tôi giải thích điều đó nhé.

Tai nghe IPods là gì?

Đó là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple.

Giá tiền ra sao?

Giá của chiếc tai nghe này là 159 USD (tương ứng 3,5 triệu đồng VNĐ). Về Việt Nam giá nó sẽ đắt hơn do phải đóng thuế và các khoản chi phí khác.

Tôi có thể mua AirPods ở đâu?

Có thể được mua tại các cửa hàng Apple hoặc đại lý ủy quyền của Apple. Tuy nhiên, đặt hàng trực tuyến sẽ phải đợi đến tháng sau.

AirPods sẽ được tặng miễn phí khi mua iPhone 7?

Không phải. IPhone 7 đi kèm với một tai nghe có dây có tên EarPods. Tai nghe này cắm vào cổng sạc Lightning.

iPhone 7 đã loại bỏ giắc cắm tai nghe. Vậy người dùng phải sử dụng AirPods?

Không phải. iPhone 7 có thể sử dụng tai nghe có cổng Lightning hoặc các tai nghe Bluetooth khác, không nhất thiết phải là AirPods. Người dùng cũng có thể mua một dongle để cắm tai nghe thông thường.

AirPods có một con chip đặc biệt được tích hợp bên trong không?

Tai nghe ipods có bộ xử lý nội bộ gọi là W1. Mỗi AirPods đều tích hợp chip W1. Nó giống như bộ não của AirPods, giúp xử lý nhiều tác vụ mà tai nghe bluetooth thường không thể thực hiện.

Chip W1 giúp ghép nối với iPhone dễ dàng hơn. Chỉ cần mở nắp hộp AirPods khi đặt gần iPhone, màn hình iPhone sẽ hiển thị một cửa sổ hỏi xem người dùng có muốn kết nối AirPods không. Thao tác này nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với việc phải chọn trên Cài đặt.

W1 giúp AirPods quản lý năng lượng rất là tốt, kéo dài tuổi thọ pin. Nó cũng giúp AirPods phát hiện xem người dùng có đeo thiết bị này trên tai hay không. Nó sẽ không phát nhạc mà không đeo nó trên tai. Nó có khả năng “mách nước” cho người dùng iPhone chỉ đeo một tai. W1 quản lý một kết nối chung ở mỗi bên của tai nghe AirPods, điều mà các tai nghe không dây khác chưa thực hiện được.

Có tai nghe nào khác được trang bị chip W1 không?

Có, nhưng đây là tất cả tai nghe của Apple. Để bổ sung cho AirPods, Apple đã mua Beats – công ty đã tạo ra một số tai nghe được trang bị chip W1.

 

AirPods có tích hợp cảm biến nào không?

Mỗi AirPods đều có cảm biến hồng ngoại tích hợp để phát hiện xem người dùng có đeo chúng trên tai hay không. Nó cũng có cảm biến gia tốc để phát hiện khi người dùng cầm AirPods.

Tôi có thể sử dụng một mặt của AirPods không?

Tính khả thi. Vì mỗi bên của AirPods có kết nối độc lập với iPhone, người dùng chỉ cần đeo một bên và để một bên còn lại miễn phí. Chip W1 sẽ cho iPhone biết rằng người dùng đang đeo AirPods vào tai.

Pin AirPods hoạt động được bao lâu?

Apple công bố pin AirPods sau mỗi lần sạc có thể hoạt động trong vòng 5 giờ. Tai nghe AirPods có thể cung cấp một lượng năng lượng cho AirPods hoạt động trong 24 giờ.

Tôi có thể sử dụng AirPods với đồng hồ Mac hoặc Apple không?

Trên thực tế, khi người dùng kết nối AirPods với điện thoại của họ, họ cũng có thể kết nối với đồng hồ Mac và Apple. Tuy nhiên, người dùng Mac phải cài đặt phiên bản MacOS mới có tên Sierra. Và Apple phải cài đặt phần mềm watchOS 3. Cả hai phiên bản hệ điều hành đã được Apple cung cấp vào tháng 9.

Nếu không có iPhone 7, AirPods có hoạt động không?

Có. Tai nghe ipods kết nối với tất cả các phiên bản iPhone chạy iOS 10.

Tôi có thể sử dụng AirPods với các thiết bị không phải của Apple không?

AirPods có thể kết nối với bất kỳ trình phát nhạc nào hỗ trợ chuẩn bluetooth. Người dùng có thể kết nối bằng cách nhấp vào nút ở mặt sau của hộp tai nghe.

Điều gì xảy ra nếu người dùng mất một trong những AirPods?

Thật không may, AirPods rất nhỏ và dễ bị mất. Nếu một cái bị mất, Apple sẽ bán nó cho một người dùng khác với giá 69 đô la (1,5 triệu đồng).

Chất lượng âm thanh như thế nào?

Chất lượng âm thanh gần giống với tai nghe EarPods, đi kèm với iPhone 7.

AirPods có chống nước không?

Nó không có khả năng chống nước, nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng khi trời mưa hoặc khi tập thể dục. Người dùng không nên sử dụng nó khi chỉ bơi!

Tôi có thể thực hiện cuộc gọi với AirPods không?

Mỗi tai AirPods có micrô tích hợp để thực hiện các cuộc hội thoại và đặt hàng Siri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Email
Viber
Line
Messenger
Messenger
Line
Viber
#
Phone
Email