Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe

Ung Dung Hat Karaoke Bang Tai Nghe

Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe

Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe là một công cụ đơn giản giúp bạn hát vui vẻ mọi lúc. Mọi nơi cũng như những người muốn thể hiện niềm đam mê ca hát mà không có “điều kiện” để mua cho mình một nhà hát. karaoke đắt tiền. Tham khảo danh sách các ứng dụng Karaoke hay nhất trên điện thoại mà 9mobi thu thập. Và tổng hợp dưới đây để chọn ứng dụng tốt nhất cho bạn.

Sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh hiện đang phổ biến và hầu như mọi người đều có một thiết bị có khả năng “cân” tất cả các ứng dụng hữu ích. Trong số đó có các ứng dụng karaoke trên điện thoại dành cho những người đam mê âm nhạc và muốn thể hiện tài năng ca hát của mình khi không có thiết bị karaoke chuyên dụng.

Với ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe trên điện thoại OTBmart được giới thiệu ngay sau đó, người đọc chỉ cần tải xuống và cài đặt cho điện thoại của họ, sau đó chọn các bài hát họ yêu thích và hiển thị chúng.

TOP ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE BẰNG TẠI NGHE

1. Karaoke bài hát Việt-Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe

Karaoke bài hát tiếng Việt là một ứng dụng cho phép người dùng tự do hát Karaoke trên các thiết bị điện thoại thông minh của họ. Nó cung cấp các bài hát hot nhất với video YouTube cũng như bạn có thể tìm kiếm các bài hát theo tiêu đề hoặc nghệ sĩ.

Không chỉ vậy, bài hát Karaoke tiếng Việt còn cho phép người dùng ghi âm giọng nói của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, có các hiệu ứng âm thanh độc đáo để giúp hiệu suất của bạn tốt hơn như: echo, Reverb … từ đó bạn có thể chia sẻ giọng nói của mình với mọi người thông qua Facebook, Twitter …

Download Karaoke bài hát Việt cho Android

2. iKara -ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe

Kara là một ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên điện thoại .Và máy tính bảng hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Với iKara, bạn có thể thể hiện niềm đam mê ca hát mà không cần đến bất kỳ quán karaoke đắt tiền nào.

Ứng dụng này có một số lượng lớn các bài hát tiếng Việt và tiếng Anh. Để giúp bạn hát những bài hát yêu thích mà không giới hạn. Không chỉ vậy, các bài hát của bạn cũng được ghi điểm, ghi âm, do đó bạn có thể tự tin chia sẻ qua Facebook, gửi email cho bạn bè để thưởng thức. Nhanh chóng tải xuống và cài đặt iKara với liên kết dưới đây

Download ứng dụngiKara cho Android

3. CloudKaraoke Soncamedia-Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe

Soncamedia Cloud Karaoke là một ứng dụng cho phép bạn hát karaoke trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đây là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép bạn hát karaoke trên điện thoại.

Ứng dụng Cloud Karaoke Soncamedia giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè, người thân. Và gia đình với chất lượng cao. Với phần mềm này, bạn giống như hát trong phòng hát chuyên nghiệp. Mà không cần sự trợ giúp của máy karaoke.

Download ứng dụngCloudKaraoke Soncamedia cho Android

4. Sing! Karaoke-Ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe


Sing! Karaoke là một ứng dụng karaoke trên Android, iPhone với các tiết mục vô cùng đa dạng và phong phú, được cập nhật liên tục. Người dùng có thể kết nối với mọi người, đăng bình luận qua Facebook.

Sing ứng dụng! Karaoke hỗ trợ hát Karaoke trên tất cả các hệ điều hành dễ dàng. Và thoải mái hơn bao giờ hết. Bạn có thể trở thành một ca sĩ thực thụ bằng cách sử dụng tiện ích độc đáo. Và thú vị này, và kết bạn với những người có cùng sở thích, gặp gỡ các ca sĩ tài năng trên khắp thế giới.

Donwload ứng dụng Sing! Karaoke cho Android

5. Red Karaoke Sing & Record


Red Karaoke Sing & Record là một ứng dụng karaoke chuyên nghiệp. Và hoàn toàn miễn phí cho người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Nếu bạn là người đam mê ca hát, đây là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Ứng dụng Red Karaoke Sing & Record cho phép người dùng ghi lại các buổi biểu diễn của bạn sau khi hát xon. Và lưu dưới dạng tệp âm thanh và video chất lượng cao. Đây cũng được coi là một lợi thế vượt trội của ứng dụng so với các ứng dụng karaoke cùng loại.

Download ứng dụng Red Karaoke Sing Record cho Android

6. Musixmatch music & lyrics


Musixmatch music & lyrics là một ứng dụng karaoke trên iPhone, Android, quản lý lời bài hát với chức năng phát lại nhạc trên các thiết bị điện thoại thông minh. Chương trình hỗ trợ phát lại nhạc chất lượng cao, tìm kiếm, tải xuống. Và quản lý lời bài hát, chia sẻ lời bài hát, cập nhật thông tin về chất lượng lời bài hát, xem ảnh và album của nghệ sĩ, hỗ trợ nhiều chương trình âm nhạc khác …

Chương trình hỗ trợ phát lại nhạc chất lượng cao, tìm kiếm, tải xuống. Và quản lý lời bài hát, chia sẻ lời bài hát, cập nhật thông tin về chất lượng lời bài hát, xem ảnh. Và album của nghệ sĩ, hỗ trợ nhiều chương trình âm nhạc khác …

Ứng dụng có kho lưu trữ chính thức chuyên nghiệp lớn nhất với hơn 6,5 triệu lời bài hát phổ biến trong 30 ngôn ngữ khác nhau. Tiện ích tích hợp một công cụ tìm kiếm chuyên dụng theo tiêu đề. Tên nghệ sĩ hoặc chỉ một vài từ khóa xuất hiện trong bài hát.


Download ứng dụng Musixmatch music lyrics cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Email
Viber
Line
Messenger
Messenger
Line
Viber
#
Phone
Email