Xe ôm công nghệ aber

Aber 15285255200261506564560 1

Xe ôm công nghệ aber , ứng dụng gọi xe công nghệ Aber là thương hiệu Việt. Tiếp theo sau Vato chính thức ra mắt trên thị trường. Aber cam kết sẽ không tăng giá cước vào giờ cao điểm . Và tài xế không trả chiết khấu.

1. Ra mắt thị trường

Bắt đầu từ ngày 9/6, khách hàng ở Sài Gòn có thể đặt xe từ ứng dụng Aber . Ngay sau khi hãng xe công nghệ này đã chính thức ra mắt.

Ứng dụng Aber được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm kỹ sư trẻ. Thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ của Cộng hoà Liên bang Đức. Sau 2 năm hình thành thì Aber cũng chính thức có mặt trên thị trường Việt. Là một trong những đối thủ mới của Grab về việc phát triển xe công nghệ.

2. Dịch vụ xe ôm công nghệ aber

Ứng dụng gọi xe hộ Aber sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển như : Aber Bike (xe ôm công nghệ), Aber Car (taxi công nghệ), Aber Truck (xe giao hàng- xe tải), Aber Travel (trải nghiệm du lịch cùng Aber), Aber Business (xe doanh nghiệp) và Aber Express (dịch vụ giao hàng).

3. Giá cước xe ôm công nghệ aber

Theo hai thành viên đồng sáng lập là ông Huỳnh Lê Phú Phong và ông Giáp Hùng Cường, giá cước xe máy phổ thông tối thiểu (dưới hoặc bằng 2km) là 11.000 đồng và giá cước phí tối thiểu từ km thứ 3 là 3.500 đồng/km. Đối với giá cước ô tô thì xe dưới 5 chỗ tối thiểu (dưới hoặc bằng 2km) là 22.500 đồng và giá cước phí tối thiểu từ km thứ 3 là 8.000 đồng/km.

Aber xuất hiện tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong việc đi lại.

4. Cam kết

Giống như những ứng dụng gọi xe khác, chi phí xe sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, nhà sáng lập Aber cam kết sẽ không tăng giá cước vào giờ cao điểm để khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ. Đối với tài xế Aber cũng sẽ không phải trả chiết khấu qua từng cuốc xe mà mức phí này sẽ được thay bằng mức phí quản lý ứng dụng hàng tháng dựa trên tổng thu nhập của tài xế.

Theo đó Aber cũng sẽ không thu phí tài xế nếu doanh thu trong tháng dưới 500.000 đồng . Và sẽ không thu theo mức cố định hàng tháng.

Trước mắt, ứng dụng Aber sẽ phát triển ở Sài Gòn sau đó đến Hà Nội. Vvà hiện đã tuyển được hơn 1.000 tài xế qua hình thức đăng ký trực tuyến, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Grab trong tương lai.

Xem thêm : Cách sử dụng tai nghe Airpod

Xem thêm : Tuyển sinh công nghệ thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
Email
Viber
Line
Messenger
Messenger
Line
Viber
#
Phone
Email